Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Việt ghen tị đỏ mắt vì có một sao nữ ung dung ‘chống viruss’ corona theo phong cách của một đại gia cực-kỳ-sang-chảnh...

Bảo Thy hài hước chia sẻ về loại rượu vảy vàng nhằm 'chống dịch corona'. Mặc dù chỉ là đùa vui nhưng ẩn đằng sau câu chuyện, fan phát hiện cuộc sống của nữ ca sĩ đang thực sự viên mãn và sang quý.

Sau khi kết hôn, cuộc sống của Bảo Thy trôi qua khá êm đềm và thoải mái. Thông qua hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân, fan hâm mộ phát hiện được nữ ca sĩ liên tục đi du lịch cùng chồng và còn tiết lộ thông tin về việc mang thai trong năm nay. Đây là một tin vui lớn với người hâm mộ Bảo Thy, cũng là một tin tốt lành được nhiều người – dù không quan tâm nhiều đến “công chúa bong bóng” – cũng mong đợi.

Cuộc sống Bảo Thy sau kết hôn rất sang chảnh và viên mãn

Mới đây, Bảo Thy lại khiến netizen Việt choáng ngợp khi khoe hình đi ăn cùng chồng sau 2 tuần “làm ổ trong nhà” để tránh dịch.  Nhìn cách của vợ chồng Bảo Thy thì chắc hẳn ai cũng ghen tị bởi vợ chồng cô đi ăn ở nhà hàng sang chảnh, còn uống rượu vảy vàng. Nữ ca sĩ không quên khen chồng là “anh bạn nhây” cực hiểu ý vợ.

Bảo Thy liên tục đi du lịch cùng chồng và trải qua khoảng thời gian tân hôn yên ấm. Nữ ca sĩ cũng không ngại chia sẻ cảm xúc sau hôn nhân, bên người chồng hiểu ý và chiều chuộng

Có thể thấy, Bảo Thy hiện tại có một cuộc sống viên mãn hạnh phúc vì được chồng chiều chuộng yêu thương. Nữ ca sĩ cũng nhiều lần khiến fan ghen tị đỏ mắt khi khẳng định rằng chồng rất tâm lý và quan tâm. Chỉ cần than thở thì ông xã sẽ lập tức đưa Bảo Thy đi du lịch. Riêng nữ ca sĩ, cô cũng đang thay đổi bản thân để trải qua cuộc sống mới bên chồng và chuẩn bị cho tương lai mới.