Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Việt đồng loạt sốc khi một trong những nữ ca sĩ im ắng nhất Vpop bất ngờ xuất hiện trên gameshow

Dẫu biết cô nàng này không quá hoạt ngôn nhưng chỉ cần nhìn thấy cô trên một chương trình truyền hình, người hâm mộ đã thấy yên lòng.

Mới đây, mạng xã hội không khỏi xôn xao trước tấm ảnh cho thấy sự xuất hiện của Thùy Chi trên chương trình Giọng ải giọng ai, bên cạnh là Trường Giang và siêu mẫu Minh Tú. Có thể nói, đây là lần hiếm hoi khán giả thấy cô nhận lời tham gia vào một gameshow giải trí. Không bàn tới độ mặn, nhạt mà Thùy Chi đem tới, điều mà công chúng quan tâm là giọng ca "Xe đạp" đã trở lại với sóng truyền hình sau thời gian dài tập trung vào công việc giảng dạy và thi thoảng mới cho phát hành sản phẩm mới. 

Thùy Chi xuất hiện trên chương trình Giọng ải giọng ai

Cả một bầu trời tuổi học trò đã ùa về khi khán giả lần đầu được thấy Thùy Chi góp mặt tại Giọng ải giọng ai. Đây có thể coi là lần tái xuất thứ 2 trên sóng truyền hình trong năm của giọng ca "Mưa" sau chương trình "Thay lời muốn nói" đã diễn ra vào tháng 7 vừa qua

Nhân chuyện Thùy Chi đột ngột xuất hiện trên Giọng ải giọng ai, netizen bắt đầu bình bầu nhóm ca sĩ lười lộ diện tại gameshow nhất làng giải trí. Và rồi không ai qua mặt được Sơn Tùng M-TP: anh chàng đã từng ngậm ngùi tiết lộ không được bất cứ giám đốc sản xuất chương trình thực tế nào để mắt tới. Kể từ The Remix 2015 tới nay, ngoài việc chạy show hát hò, một năm cho ra mắt một vài MV, phần lớn thời gian còn lại "sếp" dùng để làm nhạc, đi du lịch cùng gia đình, đồng nghiệp trong công ty và cả cô bạn gái lâu năm Thiều Bảo Trâm. Tính ra, người hâm mộ của Thùy Chi dù ít thấy nhưng không phải mòn mỏi chờ đợi thần tượng lên sóng truyền hình như cộng đồng Sky. 

Sơn Tùng M-TP

Người hâm mộ tin rằng, độ lười tham gia gameshow ở showbiz Việt chưa ai qua nổi Sơn Tùng M-TP.