Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Việt đoán già đoán non khi Hòa Minzy bất ngờ đăng tải status cực kỳ ẩn ý vào những ngày cuối năm

Không ra mặt bác bỏ tin đồn sinh con, tuy nhiên dân mạng vẫn đinh ninh rằng Hòa Minzy đang ẩn ý về gia đình nhỏ có 3 thành viên của mình.

Giọng ca "Từ bỏ" vừa đăng tải một bài viết trên trang cá nhân. Hòa Minzy viết: "Hi sinh 1 chút nhỏ để nhận lại cả một Cuộc Đời! Để rồi sống 1 cuộc đời ấm êm". Đi kèm với chia sẻ, nữ ca sĩ còn thả icon trái tim thể hiện cảm xúc hạnh phúc. Nhiều fan đang thắc mắc ý nghĩa đằng sau status đầy ẩn ý của Hòa Minzy.

Nhiều người đồn đoán, có lẽ Hòa Minzy vừa đồng ý lời cầu hôn của bạn trai đại gia, đồng thời quyết định dừng lại sự nghiệp ca hát để xây dựng một gia đình nhỏ bên tình yêu của đời mình. Cả hai đã đồng hành bên nhau 2 năm và trải qua nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm.

Trước đó không lâu, có tin đồn cho rằng Hòa Minzy vừa hạ sinh con cho bạn trai đại gia, mặc dù cả hai chưa tiến đến hôn nhân. Dù vậy, nữ ca sĩ vẫn giữ im lặng và âm thầm trở lại showbiz bằng một số hoạt động event.