Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Việt ‘cười không ngậm được mồm’ khi Vũ Khắc Tiệp vừa được cho ra khỏi khu cách ly không lâu thì... tiếp tục bị 'bế đi cách ly'

Đạt giải số nhọ nhất mùa dịch là Vũ Khắc Tiệp – chàng trai vàng trong làng trốn, chê, bóc phốt địa điểm cách ly lại vẫn cứ phải… cách ly đến 3 lượt

Mới đây, CĐM lan truyền thông tin về Vũ Khắc Tiệp. Nội dung cụ thể, sau khi vừa ra khỏi trung tâm cách ly vài hôm thì Vũ Khắc Tiệp lại tiếp tục... bị cách ly tại nhà mà nguyên nhân vì chung cư nơi anh sống cho người vừa xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Theo chia sẻ trên MXH thì chỉ có Vũ Khắc Tiệp là chống đối việc cách ly dẫn đến quá trình cách ly của anh kéo dài... cả tháng trời mà chưa dừng. Đây là một trong những trường hợp khiến dân mạng không biết "nên cười hay nên khóc"

Thông tin này chưa được xác minh, tuy nhiên cư dân mạng đã kịp cười no bụng vì cho rằng đây là hậu quả thích đáng mà "ông bầu" này nên nhận được.

Bởi trước đó, trong số những người nổi tiếng bị cách ly thì chỉ có trường hợp Vũ Khắc Tiệp là tìm cách trốn tránh. Thậm chí, trong một đoạn clip do báo chí quay lại ngay tại địa điểm cách ly, "ông bầu" có những lời lẽ gay gắt và cử chỉ khó chịu với những nhân viên hỗ trợ. Nguyên nhân vì anh chê bai điều kiện cách ly không đảm bảo, nóng nảy và ngột ngạt làm anh không thể chịu nổi. Đoạn clip này lập tức trở thành căn cứ để CĐM công kích anh triệt để. Sau đó, Vũ Khắc Tiệp đã liên tục đăng tải status chia sẻ tích cực hơn về quá trình cách ly. Tuy nhiên thiện cảm công chúng dành cho anh chàng thị phi này đã trở về "âm vô cực".

Thôi thì... "âu cũng là ý trời"! Chắc sau vụ này Vũ Khắc Tiệp sẽ phải rút ra bài học xương máu - thà cách ly từ đầu còn hơn bị "nghiệp cách ly" đè mãi không dứt