Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Việt chuyền tay clip Hòa Minzy cover với giọng siêu khủng nhưng lại tập trung sự chú ý vào cái kết vô cùng... 'đoản hậu'

Vì không tìm được nhạc beat tone nữ nên cô nàng lựa chọn cover luôn bằng tone nam nhưng không ngờ là thành công ngoài sự mong đợi.

Hoà Minzy vừa đăng tải đoạn clip cover ca khúc "Thay tôi yêu cô ấy" (Thanh Hưng) trên trang cá nhân. Điều đặc biệt là cô nàng cover bài hát này bằng tone nam thay vì tone nữ. Và tất nhiên là với chất giọng nữ cao, sáng, khỏe, Hòa Minzy đã khiến fan hâm mộ “nổi da gà” vì cover quá đỉnh. Rất ít nghệ sĩ nữ sở hữu chất giọng cao như Hòa Minzy. Do đó, việc cô nàng có thể hát bằng tone cao chót vót là một điều dễ hiểu.

Tiếc là vì cố gắng hát bằng tone nam nên đến khúc cuối, Hoà Minzy đã không thể với được nốt cao và cười trừ bằng điệu cười "thần thánh" khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Hòa Minzy khẳng định sẽ sớm trở lại trong năm 2020. Đây là tin vui lớn đối với người hâm mộ

Thời gian qua, Hòa Minzy dường như tận hưởng cuộc sống kín tiếng, không ồn ào bên gia đình và bạn trai thiếu gia. Tuy nhiên mới đây, giọng ca “Rời bỏ” đã đánh tiếng cho sự trở lại sắp tới với một màn comeback được đầu tư khủng. Dù chưa hé lộ thông tin chính thức, tuy nhiên fan của Hòa Minzy đang vô cùng mong ngóng sản phẩm mới của cô nàng.