Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Việt 'cay đắng' phát hiện ra rằng, gương mặt Hiền Hồ xinh xắn là thế nhưng lại... giống 'thảm họa' Trần Đức Bo đến-từng-chi-tiết!

Ở một số góc chụp, cách make up của Hiền Hồ và anh chàng 'thảm họa' Trần Đức Bo giống hệt nhau. Dân mạng tung bằng chứng Hiền Hồ ‘không may’ có phiên bản nam giống-đến-từng-chi-tiết.

Hiền Hồ từng nhiều lần vướng nghi án "dao kéo" quá tay. Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng nhan sắc của cô nàng cũng được xếp vào hàng người đẹp gợi cảm và xinh xắn của Vpop. Thời gian gần đây, dân mạng dường như quan tâm đến Hiền Hồ hơn khi liên tục soi gương mặt của cô nàng. Và tất nhiên, sau quá trình quan sát tỉ mỉ thì netizen Việt đã bừng tỉnh và phát hiện ra được một sự thật rất cay đắng - Hiền Hồ thế mà lại giống Trần Đức Bo lắm!

Bức ảnh gây xôn xao trên MXH nhiều ngày qua

Này nhé, cách đánh nền trắng lóa, mắt to tròn và đen láy, tóc ngắn cá tính, môi đỏ hồng, lông mày rậm... tất cả các chi tiết đều có điểm hao hao lẫn nhau. Thậm chí ở một số góc chụp nghiêng, Hiền Hồ khiến fan giật mình khi bức ảnh giống hệt với Trần Đức Bo gây nhầm lẫn.

Không phải tự dưng mà Trần Đức Bo được nhắc tên. Trước anh chàng này, Hiền Hồ cũng từng bị so sánh với Miu Lê vì đường nét gương mặt có nhiều điểm giống nhau

Mặc dù vậy, fan của Hiền Hồ thì cật lực phản đối nhận định này. Bởi danh tiếng của Trần Đức Bo trên MXH rất tệ. Anh chàng từng bị gọi là "thảm họa" vì liên tục có phát ngôn gây tranh cãi. Bên cạnh chiêu trò để nổi tiếng, Trần Đức Bo cũng hoàn toàn không có tài năng gì đáng nói. Và tất nhiên, so sánh với Hiền Hồ thì hoàn toàn không phù hợp.

Còn bạn, bạn thấy sao về nhận định này?