Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Việt ‘câm nín’ khi nghe Trúc Nhân kể chuyện cười siêu ngắn: ‘Tạm biệt Tiên Tiên, khóc xong rồi thì cất gọn poster vào một góc nhé!’

Một dân mạng hài hước bình luận về câu chuyện của Trúc Nhân, đồng thời gửi lời thông cảm sâu sắc đến Tiên Tiên.

Ngày 12/1 vừa qua, dân mạng liên tục chuyền tay một status siêu ngắn của Trúc Nhân. Nội dung là một câu trò chuyện ngắn của nữ ca sĩ Tiên Tiên, kể lại về sự cố nhớ đời từng trải qua.

“Anh anh! bữa có bạn kia thấy em, xong bạn nói với bạn kế bên: ê Tóc Tiên kìa mày! chị này hát bài MY EVERYWHERE nè”, Trúc Nhân hài hước viết lại.

Status của anh chàng thu về hơn 20.000 like và share, MXH liên tục truyền tay nhau với bình luận vô cùng hài hước

Ngay lập tức, dân mạng “cười lăn cười bò” trước câu chuyện cười siêu mặn của Trúc Nhân. Đông đảo fan bình luận: ”Đã Tóc Tiên rồi còn My Everywhere”. Ý chỉ chuyện không chỉ nhầm lẫn tên của Tiên Tiên với Tóc Tiên và “nhân vật fan thú vị” này còn… đọc nhầm luôn cả tên bản hit “My Everything” của cô nàng thành “My Everywhere”. Status của Trúc Nhân vỏn vẹn có mất dòng nhưng khiến CĐM không thể nhịn được cười và liên tục truyền tay chóng mặt.

Thời gian gần đây, Trúc Nhân trở thành “mầm non giải trí” kế nghiệp của loạt tên tuổi trước như Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh… Nguyên nhân vì anh chàng thường xuyên có những phát ngôn vô cùng “mặn”. Cũng chính vì khả năng gây cười hiếm có này nên Trúc Nhân được Trấn Thành mời vào giữ vai cameo trong “Bố già” và giúp webdrama này thu về hàng nghìn fan hâm mộ. Khả năng diễn xuất của Trúc Nhân cũng nhận được vô vàn lời khen.

Trúc Nhân lâu lâu lại xuất hiện trên MXH với những status vô cùng thú vị, hài hước. Nhất là những hình ảnh nổi bật của anh chàng sau đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng...

Hay comment "ngang xương" khiến antifan phải lập tức câm nín