Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Việt bức xúc khi con trai bị bố dượng bạo hành, chồng cũ Thu Thủy vẫn đăng status dửng dưng trước mọi lời đồn thổi

Giữa tâm bão, trang cá nhân của chồng cũ Thu Thủy cũng đăng tải một dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Khi thông tin chồng mới Thu Thủy – Kin Nguyễn có hành vi bạo hành con trai riêng của nữ ca sĩ, dân mạng lập tức chỉa mũi dùi về phía cặp đôi và gây nên những tranh cãi trái chiều. Trong lúc đó, nhiều ý kiến cho rằng hiện tại người nên xuất hiện và dành sự quan tâm cho con trai Henry đáng ra phải là bố ruột cậu bé – chồng cũ Thu Thủy.

Giữa tâm bão, trang cá nhân của chồng cũ Thu Thủy cũng đăng tải một dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Chồng cũ Thu Thủy cũng được dân mạng dành sự chú ý đặc biệt khi anh bất ngờ đăng tải một chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân: "Mind does not need mouth. Trust does not need eyes. Truth does not need help" (Tâm không cần miệng. Lòng tin không cần mắt. Sự thật không cần giúp đỡ).

Chia sẻ này lập tức gây ra luồng tranh cãi xôn xao. Nhiều ý kiến cho rằng, câu nói trên ẩn ý cho việc người này không tin vào những thiêu dệt quá đà, ngày càng đi xa trên MXH. Đồng thời, anh cũng tin tưởng vợ chồng Thu Thủy không có hành vi ngược đãi con trai như đồn đoán hiện tại.

sao việt bị tố đánh đập con riêng

Mặc dù chưa biết chính xác chồng cũ Thu Thủy muốn nhắc tới điều gì nhưng chia sẻ đúng thời điểm ồn ào của con trai cũng làm khán giả phải dành thời gian bàn tán.