Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Việt bất ngờ đào lại lý do từng khiến vợ chồng Lâm Khánh Chi nhiều lần ‘sứt đầu mẻ trán’: tình cũ là ‘Tuesday’?

Phải chăng đây là lý do khiến Lâm Khánh Chi và chồng trẻ căng thẳng đến mức rạn nứt?

Thời gian qua, chuyện hôn nhân Lâm Khánh Chi gặp trục trặc lan truyền chóng mặt trên MXH sau khi một status ám chỉ của chính chủ được đăng tải. Sau đó, người trong cuộc cũng đứng ra xác nhận. Lâm Khánh Chi còn tiết lộ thông tin về việc cô bỏ về nhà mẹ ruột và tránh chồng một thời gian nhưng không nói rõ nguyên nhân cặp đôi đưa ra quyết định này. Ngoài ra, khi về nhà mẹ đẻ được vài hôm, Lâm Khánh Chi đã than thở nhớ nhà. Bên cạnh đó trong những hình ảnh cô mới đăng tải, dân tình phát hiện rằng người đẹp chuyển giới vẫn đeo nhẫn cưới. Vì vậy, có thể đây chỉ là xích mích nhỏ giữa cô và chồng, cả hai cần thời gian để bình tĩnh lại.

Status gây hoang mang từ Lâm Khánh Chi

Cả hai đã chung sống với nhau 4 năm và có một đứa con trai, chính cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn trong mắt người đời. Thậm chí, Lâm Khánh Chi trở thành một “tượng đài” được hâm mộ trong giới LGBT. Chuyện cặp vợ chồng tách nhau ra một thời gian khiến fan hâm mộ không khỏi nghi hoặc và suy đoán nguyên nhân thực sự khiến Lâm Khánh Chi và chồng trẻ rạn nứt.

Lâm Khánh Chi vẫn đeo nhẫn cưới

Mới đây, netizen Việt đã bất ngờ đào lại một chia sẻ đáng chú ý của Lâm Khánh Chi trong một talkshow. Trong chương trình này, Lâm Khánh Chi tiết lộ rằng bản thân có khá nhiều xích mích với chồng và mẹ chồng. Chứng tỏ cuộc hôn nhân tưởng chừng viên mãn của Lâm Khánh Chi có rất nhiều sóng ngầm mà ít ai biết. Cô còn khẳng định rằng, phần lớn đến từ chuyện “người cũ” của chồng. Lâm Khánh Chi kể rằng cô từng suýt chia tay với chồng vào thời điểm 6 tháng quen nhau, khi chồng còn đi lại với người cũ. Chuyện này khiến cô thất vọng một thời gian dài.

Ngay cả mẹ chồng của cô cũng từng có hành động khiến Lâm Khánh Chi cảm thấy tổn thương. "Một người thân của bên mẹ (bên nhà chồng) đã nói với mẹ rằng tại sao chỉ có một con trai duy nhất mà để cho lấy người chuyển giới như vậy", Lâm Khánh Chi thổ lộ. Điều này khiến cô rất bức xúc và mẹ chồng cô thì không cho Lâm Khánh Chi gặp, nói chuyện thẳng thắn với người thân đó. Hành động này khiến cô cho rằng mẹ chồng đã mặc cảm vì con dâu là người chuyển giới.

Talkshow và những câu chuyện cũ của Lâm Khánh Chi bị lật lại

Chỉ qua chi tiết này, fan hâm mộ cho rằng cuộc hôn nhân của Lâm Khánh Chi gặp trục trặc đến mức hai vợ chồng rời xa, chắc chắn có ít nhiều nguyên nhân đến từ bản thân chồng của cô. Theo suy đoán, phải chăng anh đã có người mới, hoặc người cũ là nguyên nhân chính khiến cả hai đi đến quyết định khó khăn. Chưa kể, sống chung với nhà chồng Lâm Khánh Chi gặp không ít chuyện khiến cô cho rằng mình bị chèn ép? Tất cả chỉ là suy đoán tuy nhiên chắc chắn một phần nguyên nhân xuất phát từ những mâu thuẫn trên.

Hiện tại, Lâm Khánh Chi và chồng cô vẫn chưa đưa ra quyết định đáng nói nào. Giới LGBT – những người yêu thương và ngưỡng mộ cuộc hôn nhân của Lâm Khánh Chi đều rất mong cả hai sớm về lại với nhau.