Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Việt bái phục khi chỉ cần một động thái ‘dập lửa’ hẹn hò cao tay, Hương Giang đã khiến thí sinh nam hết đường dựa hơi tên tuổi

Cách nhanh nhất để chấm dứt đồn đoán của dân mạng là ra mặt khẳng định vụ việc.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước nghi vấn Hoa hậu Hương Giang và Thế Thịnh - anh chàng 6 múi từng tham gia chương trình "Quý ông đại chiến" đang bí mật hẹn hò với nhau sau khi chương trình kết thúc.

Cách nhanh nhất để chấm dứt đồn đoán của dân mạng là ra mặt khẳng định vụ việc.

Sau khi Hương Giang đăng hình không lâu thì Thế Thịnh cũng post hình tương tự, cùng địa điểm và góc chụp

Cách nhanh nhất để chấm dứt đồn đoán của dân mạng là ra mặt khẳng định vụ việc.

Dân mạng bức xúc cho rằng Thế Thịnh đang cố ý dựa hơi Hương Giang để được nổi tiếng

Cụ thể, cả hai đăng hình check-in cùng một địa điểm, trong đó phía Thế Thịnh lại còn mặc áo ngủ để chụp hình. Hương Giang không xuất hiện trong cùng khung hình nhưng lại vô tình khiến fan hâm mộ suy diễn xa hơn.

Dân mạng bức xúc khi thí sinh gameshow 'kiếm fame' từ Hương Giang nhưng chỉ cần một động thái ‘dập lửa’ hẹn hò cao tay

Hương Giang ra mặt xác minh khiến nhiều người thở phào nhẹ nhõm

Tuy nhiên, thông tin này chỉ vừa manh nha trên MXH, Hương Giang đã lập tức lên tiếng thanh minh cho bản thân. Cựu hoa hậu cho biết, cô chỉ đi quay chương trình và không hề có mối quan hệ tình cảm với Thế Thịnh. Anh chàng này cũng vừa chính thức nói rằng cả hai chỉ dừng lại ở mức tình bạn.