Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Việt ác ý khui lại status Văn Mai Hương từng lên án gay gắt ‘Luật an ninh mạng’ cùng bình luận: Nghiệp quật là có thật!

Mới đây, scandal Văn Mai Hương bị lộ hàng loạt clip nóng ở nhà riêng khiến công chúng đổ dồn sự chú ý. Giữa lúc câu chuyện chưa rõ ràng, một bộ phận dân mạng lại khiến dư luận bức xúc vì cho rằng việc lộ clip nóng của Văn Mai Hương không đáng được thông cảm. Nguyên nhân vì trước có cô nàng có nhiều phát ngôn trên MXH gây tranh cãi.

Một trong những phát ngôn có ảnh hưởng trực tiếp đến scandal lần này chính là việc giọng ca “Nếu như anh đến” từng lên án “Luật an ninh mạng” và bày tỏ thái độ không tin tưởng vào cơ quan công quyền. Thế nhưng dựa vào tình hình thực tế hiện tại, Văn Mai Hương có nguy cơ phải dựa vào bộ luật này để đòi lại công bằng cho bản thân, sau khi loạt clip riêng tư bị quay lén tại nhà riêng phát tán trên MXH.

Tuy nhiên, một bộ phận lại cho rằng thời điểm Văn Mai Hương lên tiếng về bộ Luật, thông tin bên lề vẫn chưa rõ ràng. Có rất nhiều nghệ sĩ phản ứng trước bộ Luật này mà không chỉ có Văn Mai Hương. Bên cạnh đó, Văn Mai Hương là nạn nhân và cần được bảo vệ.

Hiện tại, phía Văn Mai Hương đang có động thái âm thầm giải quyết vụ việc với những người liên quan. Nữ ca sĩ không có phát ngôn chính thức sau sự cố lộ clip.