Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen tức điên với giá sản phẩm và cách tiếp thị thương hiệu "PEACEMINUSONE" của G-Dragon

Các sản phẩm thời trang của trưởng nhóm Big Bang có vẻ như đang phải nhận những phản hồi tiêu cực từ dư luận.

Thương hiệu thời trang mang tên "PEACEMINUSONE" của G-Dragon mới đây đang trở thành một vấn đề lớn trên các diễn đàn mạng tại Hàn Quốc. Nhiều người bức xúc khiếu nại về giá cả cũng như cách tiếp thị sản phẩm không phù hợp.

G-Dragon
Đầu tiên, cư dân mạng chỉ ra rằng giá cả các sản phẩm "PEACEMINUSONE" quá đắt đỏ. Mọi người tuyên bố rằng những chiếc mũ giá trị 228.000 won (khoảng 4.5 triệu đồng) và áo thun trị giá 348.000 won (gần 7 triệu đồng) là không thể chấp nhận được, thậm chí là đắt một cách lố bịch, và các fan hâm mộ trẻ chắc chắn sẽ không kham nổi.

PEACEMINUSONE G-Dragon
Hơn nữa, cách viết giá tiền trên trang web cũng bị nhiều người cho là có vấn đề. Đơn vị tiền tệ của Hàn Quốc - "won", được viết thẳng ra bằng tiếng Anh, ngay cả khi người dùng chọn đọc bằng tiếng Hàn. Cư dân mạng nhận thấy chiến lược tiếp thị này là không cần thiết và yêu cầu "PEACEMINUSONE" sử dụng tiếng Hàn trên toàn bộ trang web, nhất là khi người dùng chọn Hàn Quốc là ngôn ngữ mặc định.

PEACEMINUSONE G-Dragon
Mặt khác, một số cư dân mạng là đứng về phía G-Dragon và cho rằng những tuyên bố trên thậm chí còn lố bịch hơn giá cả và cách tiếp thị của "PEACEMINUSONE". Nhiều người để lại bình luận bênh vực trưởng nhóm Big Bang: "Anh ấy là một ngôi sao toàn cầu. Nếu bạn nghĩ về giá trị của anh ấy, thì giá cả như thế này cũng là điều dễ hiểu thôi", "Tất cả các thương hiệu có tên tuổi đều đắt đỏ cả mà. Chuyện này cũng có mới mẻ gì cho cam", "Giá như thế này cũng là bình thường thôi, nếu mọi người nghĩ đến chuyện đó là thương hiệu của G-Dragon",...

Bạn suy nghĩ như thế nào về các vấn đề liên quan đến thương hiệu "PEACEMINUSONE" của G-Dragon?

Munnie lược dịch