Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen tức điên khi báo chí có thái độ miệt thị thẳng mặt với X1, trong khi nhóm ‘không ai nở nụ cười’ ở sân bay mà chỉ cúi chào fan

'Cách họ nói và bày tỏ thái độ với nhóm thực sự hạ thấp các thành viên', một ý kiến bình luận.

Tối ngày 9/11, X1 có lịch trình bay sang Thái Lan. Cả nhóm xuất hiện tại sân bay Incheon và gần như không ai nở nụ cười. Nhìn hình ảnh trên, rất nhiều fan hâm mộ xót xa trước sự cố đen đủi mà nhóm đang bị vướng phải. Sau đó, tất cả thành viên cúi gập người chào fan và các phóng viên báo chí.

Netizen ‘tức điên’ khi báo chí có thái độ miệt thị thẳng mặt với X1 vì yêu cầu không thành, trong khi nhóm ‘không ai nở nụ cười’ khi ở sân bay cúi chào fan

Chuyện không có gì đáng nói nếu một trong những phóng viên đã có thái độ miệt thị đối với các thành viên của nhóm. Khi người này yêu cầu vẫy tay, X1 không có động thái đáp ứng. Ngay lập tức, người đồng nghiệp của phóng viên đã đưa ra một nhận xét: "Wow, không ai vẫy tay" với một thái độ chế nhạo.

Đoạn clip này được đăng tải trên YouTube đã phải hứng chịu chỉ trích dữ dội của dân mạng và cuối cùng, biên tập truyền hình đã chỉnh sửa, chèn nhạc nền lấn át tiếng nói trong clip.