Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen tự hào khi báo Hàn đưa tin về single pre-debut của nhóm nhạc người Việt - đàn em MAMAMOO và ONEUS, trong 'nhà chung' RBW

Tựa đề bài viết có đoạn: ‘RBW và Kakao M ra mắt nhóm nhạc người Việt mang tên D1Verse’…

Theo RBW, các thành viên của D1Verse đã được lựa chọn thông qua một chương trình thực tế được phát sóng trên 'V Live' mang tên ‘We will debut’. Trong số 7 thí sinh, có tổng cộng 5 thành viên được chọn để ra mắt dưới tên nhóm D1Verse. Tất cả các thành viên D1Verse đã được đào tạo chuyên nghiệp tại Hàn Quốc kể từ tháng 1/2019, để chuẩn bị cho lần debut này”, trang AllKpop đưa tin.

RBW

Theo đó, trang này còn cung cấp thêm thông tin single debut của nhóm có tên “Chỉ có anh bên em”. D1Verse sẽ phát hành single pre-debut vào khung giờ quen thuộc như các nghệ sĩ Hàn Quốc: 18g KST (tức 16g chiều Việt Nam).

RBW

D1Verse là boygroup gồm 5 thành viên: Trần Bình, Hồng Phú, Ứng Văn Đức, Minh Hoàng và Quang Huy. Nhóm được tuyển chọn thông qua show sống còn "We Will Debut", trước đó đã có một quãng thời gian thực tập tại Hàn.