Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen truyền tay nhau danh sách 7 nam ca sĩ có liên quan đến vụ chia sẻ camera ẩn bất hợp phát, trong đó 1 người đã bị SBS xác nhận danh tính

Từ một nghệ sĩ ban đầu, vụ bê bối này giờ đây đang ngày càng có xu hướng mở rộng với khả năng dính líu đến nhiều người nổi tiếng khác của làng giải trí Hàn Quốc.

Sau khi group chat chia sẻ hình ảnh và video quay lén phụ nữ trong hộp đêm của Seungri (Big Bang) cùng 2 nam ca sĩ khác bị SBS funE tiết lộ vào sáng nay, điều khán giả quan tâm nhất lúc này chính là danh tính những nghệ sĩ có mặt trong group chat đó. Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau một bản danh sách bao gồm 7 cái tên được cho là có dính líu đến đường dây chia sẻ video quay lén cùng với Seungri. 7 cái tên được netizen liên tục nhắc đến hiện tại bao gồm:

1. Seungri

2. Jung Joon Young

3. Choi Jong Hoon (F.T.Island)

4. Roy Kim

5. Yong Jun Hyung (Highlight)

6. Zico

7. Lee Hong Ki (F.T.Island)

Tất nhiên, danh sách 7 cái tên này chỉ mới dừng lại ở những lời đồn đoán của cư dân mạng. Thế nhưng thực tế, ngoại trừ Seungri đã bị liệt kê ngay từ đâu, một nghệ sĩ khác nằm trong danh sách nói trên đã được SBS xác nhận sự tham gia thông qua báo cáo mới nhất của mình. Trong tập phát sóng vào tối 11 tháng 3, bản tin "News8" của SBS tiết lộ rằng Jung Joon Young chính là một trong số những người nổi tiếng nằm trong group chat KakaoTalk của Seungri hiện đang bị cảnh sát điều tra. Đáng chú ý hơn, "News8" cho biết thêm rằng chính nam ca sĩ đã lén ghi hình và chia sẻ một loạt cảnh quay camera ẩn của 10 người phụ nữ khác nhau cho những người bạn đồng nghiệp thân thiết của mình.

Theo báo cáo, SBS đã tìm thấy dữ liệu về những cuộc trò chuyện bắt đầu từ năm 2015 thông qua một file excel đã được khôi phục. Thông tin từ SBS cũng tiết lộ rằng những dữ liệu này ghi lại quá trình trò chuyện giữa các nam nghệ sĩ trong suốt 10 tháng sau đó.

7 nam ca sĩ được cho là dính líu đến vụ chia sẻ camera ẩn bất hợp pháp

Trong một lần trò chuyện diễn ra vào cuối năm 2015, có thể thấy Jung Joon Young đã khoe khoang với một người bạn được cho là ca sĩ "Kim" về việc có quan hệ tình dục với một người phụ nữ nào đó. "Kim" sau đó hỏi Jung Joon Young rằng anh có ghi lại video không, và đáp lại, Jung Joon Young nhanh chóng đăng tải một đoạn clip dài 3 giây khi anh bí mật ghi âm những gì diễn ra giữa cả hai lúc đó. Nam ca sĩ cũng tuyên bố một cách tự hào rằng anh đã bí mật quay lại những hành động như vậy rất nhiều lần.

Sau đó, Jung Joon Young cũng có một cuộc trò chuyện tương tự với ca sĩ "Lee" trong một khung chat riêng, tiếp tục chia sẻ video một lần nữa.

7 nam ca sĩ được cho là dính líu đến vụ chia sẻ camera ẩn bất hợp pháp

Cùng lúc đó, Jung Joon Young cũng bí mật ghi lại những hình ảnh và video về body của một nữ nhân viên tại room salon (có thể xem là gái mại dâm), sau đó chia sẻ chúng với bạn bè và những người mà anh quen biết. Ngoài Jung Joon Young, những người nổi tiếng khác như ca sĩ "Choi" cũng chia sẻ những cảnh quay camera ẩn trái phép vào group chat của họ.

SBS cho biết bắt đầu từ cuối năm 2015 và trong suốt 10 tháng sau đó, Jung Joon Young đã ghi lại rất nhiều hình ảnh và video camera ẩn của khoảng 10 người phụ nữ khác nhau, sau đó chia sẻ chúng với bạn bè của mình. Nhà đài khẳng định rằng cả 10 nạn nhân đều không hề hay biết chuyện họ bị ghi hình, và rất có thể số lượng nạn nhân sẽ còn tăng lên nếu kết hợp tìm hiểu kỹ lưỡng các sự cố có liên quan.

7 nam ca sĩ được cho là dính líu đến vụ chia sẻ camera ẩn bất hợp pháp

Ngay sau khi "News8" công bố thông tin độc quyền này, đại diện công ty quản lý của Jung Joon Young đã lên tiếng phản hồi bằng một phát ngôn đầy ám muội. Công ty cho biết: "Jung Joon Young không phủ nhận nhưng cũng không xác nhận những thông tin này. Cậu ấy hiện đang ở Mỹ. Chúng tôi sẽ đưa ra tuyên bố chính thức khi cậu ấy trở về Hàn Quốc".

7 nam ca sĩ được cho là dính líu đến vụ chia sẻ camera ẩn bất hợp pháp

Trong khi đó, một đại diện từ show truyền hình "Salty Tour" của tvN mà Jung Joon Young đang là thành viên dàn cast cố định tuyên bố rằng họ đang tìm cách xác nhận với nam ca sĩ về những thông tin nói trên, và sẽ đưa ra tuyên bố chính thức sau. Tuy nhiên, họ nói thêm rằng Jung Joon Young hiện đang ghi hình tại Hoa Kỳ nên quá trình xác nhận có thể sẽ bị kéo dài hơn. Một chương trình khác mà Jung Joon Young hiện đang góp mặt với vai trò thành viên dàn cast là "2 Days & 1 Nights" của KBS cũng đưa ra tuyên bố tương tự.

7 nam ca sĩ được cho là dính líu đến vụ chia sẻ camera ẩn bất hợp pháp

Ngoài ra, một tình tiết đáng chú ý khác đã được "News8" đề cập đến chính là trong group chat chia sẻ video và hình ảnh camera ẩn kia còn có sự tham gia của một nam ca sĩ họ "Yong". Vì làng giải trí Hàn Quốc không có nhiều ca sĩ họ Yong, và đây cũng không phải là họ phổ biến ở Hàn Quốc, thế nên ngay sau khi tin tức được đăng tải, mọi nghi ngờ đã nhanh chóng đổ dồn vào Yong Junhyung của Highlight.

7 nam ca sĩ được cho là dính líu đến vụ chia sẻ camera ẩn bất hợp pháp

Ngay lập tức, công ty quản lý của Highlight là Around Us Entertainment đã đưa ra phản hồi về những cáo buộc nhắm vào Yong Junhyung. Toàn bộ nội dung thông báo của Around Us như sau:

"Xin chào, đây là Around Us Entertainment.

Chúng tôi muốn đưa ra tuyên bố chính thức liên quan đến group chat KakaoTalk của ca sĩ Jung Joon Young vừa được tiết lộ trên "8 O'Clock News" của SBS vào tối ngày 11 tháng 3 năm 2019. Chúng tôi biết rằng mọi người đang đồn đại về việc thành viên Yong Junhyung của Highlight chính là "ca sĩ Yong" được đề cập đến trong nội dung cuộc trò chuyện từ group chat chia sẻ camera ẩn mà bản tin tiết lộ.

Yong Junhyung không có liên quan gì đến việc quay phim hoặc chia sẻ các video bất hợp pháp. Ngoài ra, Yong Junhyung chưa bao giờ có mặt trong group chat chia sẻ các video camera ẩn bất hợp pháp của Jung Joon Young. Thêm vào đó, chúng tôi đã xác nhận rằng anh ấy chưa bao giờ tham gia bất kỳ group chat nào nói chung với Jung Joon Young cả. Chúng tôi đã trực tiếp xác nhận với Yong Junhyung ngay sau khi bản tin kết thúc, và phát hiện ra rằng cuộc trò chuyện được nhắc đến trong tin tức vốn là nội dung của cuộc đối thoại 1:1 giữa Jung Joon Young và Yong Junhyung. Trước đây, vào năm 2016, khi Jung Joon Young gặp khó khăn vì vấn đề cá nhân, Yong Junhyung đã hỏi anh chuyện gì đang xảy ra. Jung Joon Young trả lời rằng: "Mình bị bắt gặp khi quay video và gửi nó đi [tin nhắn bao gồm biểu tượng tiếng cười]. Và Yong Junhyung hỏi lại: "Ý cậu là bị cô gái đó bắt gặp ư?". Liên quan đến ảnh chụp màn hình group chat đã được chia sẻ trong bản tin, chúng tôi dự định sẽ xác minh với SBS News về tính xác thực của nó.

Tất nhiên, đúng là Yong Junhyung là bạn của Jung Joon Young, nhưng việc bị cuốn vào vấn đề này chỉ vì họ là bạn đã khiến Yong Junhyung cũng như những người quen của anh ấy cảm thấy khó chịu. Chúng tôi sẽ có hành động pháp lý nghiêm ngặt trong các trường hợp gây tổn hại đến uy tín của nghệ sĩ chúng tôi, bao gồm cả hành vi lan truyền thông tin sai lệch và đăng các bài viết hoặc bình luận ác ý.

Chúng tôi hy vọng rằng những người hâm mộ, những người hẳn đã rất hoang mang trước tin tức bất ngờ vào buổi tối ngày hôm nay, sẽ nhanh chóng thở phào nhẹ nhõm. Chúng tôi hy vọng các bạn có thể tiếp tục thể hiện sự quan tâm và tình yêu dành cho cả 5 thành viên Highlight. Xin cảm ơn các bạn".

7 nam ca sĩ được cho là dính líu đến vụ chia sẻ camera ẩn bất hợp pháp

Mới đây nhất, đích thân Yong Junhyung đã lên tiếng làm rõ vấn đề này trên Instagram cá nhân. Thành viên Highlight viết:

"Xin chào, đây là Yong Junhyung.

Tôi cũng đang trong tình trạng vô cùng bối rối, nhưng vì dường như có rất nhiều người lo lắng hoặc tức giận vì tôi, nên tôi muốn tự mình chia sẻ bài đăng này.

Tôi thực sự rất ngạc nhiên khi nghe người ta nói rằng có thể tôi đã dính líu đến vụ việc được tiết lộ trong bản tin ngày hôm nay. Và bất kể đó có phải là sự thật hay không, tôi vẫn muốn một lần nữa nhìn lại chính mình bởi vì thực tế là tên của tôi đã được đề cập đến trong vụ việc này. Nội dung báo cáo đã được chỉnh sửa sau khi xóa bỏ bối cảnh thực tế, và nó hoàn toàn không đúng sự thật. Và khi tôi nghe kể về chuyện này, tôi thậm chí còn không thể nhận ra rằng những sự kiện như vậy đã xảy ra.

Mọi người có thể nghĩ rằng ngay cả những gì tôi nói trong đó cũng đã có thể xem là sai lầm bởi vì tôi trả lời một cách thiếu suy nghĩ với câu hỏi đó. Trong tương lai, tôi sẽ cẩn thận hơn một chút về mọi điều tôi nói và làm.

Từ Yong Junhyung".

Mặc dù Yong Junhyung và Aroung Us đều đã lên tiếng phủ nhận, nhưng hiện tại netizen Hàn vẫn đang có những phản ứng trái chiều về khả năng dính líu của anh đến group chat này. Một bộ phận tin tưởng vào sự trong sạch của thành viên Highlight, trong khi một số khác lại khẳng định Seungri và YG Entertainment cũng từng mạnh miệng bác bỏ như vậy cho đến khi truyền thông tung ra những bằng chứng vững chắc hơn. 

Yong Junhyung mới đây đã tuyên bố rằng anh sẽ nhập ngũ vào tháng 4 này. Trong khi đó, những vấn đề liên quan đến Seungri, bao gồm cả group chat chia sẻ camera ẩn, vẫn đang được cảnh sát điều tra làm rõ. Em út Big Bang vừa tuyên bố giải nghệ vào chiều này, đồng thời vẫn sẽ lên đường nhập ngũ vào ngày 25 tháng 3 đúng như dự kiến trước đó.