Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Trung Quốc xôn xao trước thông tin Ngô Diệc Phàm làm 'con giáp thứ mười ba', bí mật hẹn hò nữ diễn viên xinh đẹp

Sau khi Cổ Lực Na Trát chia tay Trương Hàn, trên Weibo xuất hiện thông tin cô đang hẹn hò với Ngô Diệc Phàm được một thời gian.

Năm 2017 sắp kết thúc rồi nhưng những tin đồn và thị phi vẫn liên tiếp đến dồn dập với các nghệ sĩ Châu Á. 

Ngày hôm nay trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc xuất hiện thông tin Ngô Diệc Phàm đang bí mật yêu đương cùng nữ diễn viên Cổ Lực Na Trát. Sau khi tin đồn này tràn lan trên mạng với tốc độ chóng mặt, cộng đồng fan của Ngô Diệc Phàm đã nổ ra tranh cãi gay gắt với antifan của anh chàng. 

clnt

Netizen Trung Quốc xôn xao trước tin đồn Ngô Diệc Phàm hẹn hò Cổ Lực Na Trát

Lý do bởi Cổ Lực Na Trát vừa chia tay bạn trai Trương Hàn sau một thời gian dài yêu đương nghiêm túc. Nhiều antifan lợi dụng thời cơ này để bôi đen tên tuổi của cựu thành viên EXO. Không ít người cho rằng Ngô Diệc Phàm là "con giáp thứ mười ba" xen vào chuyện tình của Cổ Lực Na Trát và Trương Hàn, vốn là một cặp đôi được yêu thích. 

Tin tức này liên tục xuất hiện trên Weibo khiến studio của Ngô Diệc Phàm phải lên tiếng đính chính:

"Thay vì mất thời gian nghĩ ra tin đồn không có bằng chứng xác thực này, chẳng thà đến McDonalds thưởng thức suất ăn khổng lồ siêu hấp dẫn còn hơn!". 

McDonalds là thương hiệu đang được Ngô Diệc Phàm tham gia quảng bá. Lời đáp trả đanh thép này từ phía Ngô Diệc Phàm đã khẳng định tin đồn trên là sai sự thật. Sau khi studio lên tiếng phản pháo, từ khóa "Studio Ngô Diệc Phàm đáp trả" đã lên top search trên Weibo. 

Cùng ngày, Ngô Diệc Phàm cũng đã tung ra MV "Nhớ Người" hợp tác cùng với nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh đang là chủ đề hot tại làng giải trí Hoa ngữ. 

MV "Nhớ người" Ngô Diệc Phàm hợp tác cùng Triệu Lễ Dĩnh