Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Trung bấn loạn với làn da trắng đến phát sáng của Sehun (EXO)

Trời đã cho nam idol ngoại hình, giờ đến cả làn da cũng xuất sắc hơn người.

Biết rằng, em út EXO có body hoàn hảo, đặc biệt là đôi chân dài đến mức mỗi lần xuất hiện đều khiến dân tình gây sốt. Thế nhưng, phải đến khi bức ảnh nam idol xuất hiện tại khu lướt ván được lan truyền trên mạng xã hội, người ta mới biết, Sehun còn 1 thứ "vũ khí tối thượng" khác chính là làn da không tì vết. 

Bức ảnh gây sốt của Sehun hiện tại

Nói không khoa, làn da của anh chàng khiến nhiều chị em còn phải ghen tị khi vừa trắng sáng vừa mịn màng, thậm chí còn "trắng đến phát sáng". So sánh với nhân vật đứng cạnh, đúng là có sự khác biệt như ở 2 thái cực đối lập nhau. 

Em út EXO "ăn gì mà sáng thế"

Hình ảnh này không chỉ khiến netizen Việt "GATO" mà còn khiến netizen Trung động lòng. Nhiều fan girl không tiếc liêm sỉ mà liên tục kêu gọi "chồng ơi" khi nhìn thấy thân hình cao ngất, visual cực phẩm và đặc biệt là làn da "trắng gì mà sáng thế" của nam idol.

- Mới đầu nhìn qua tôi cứ tưởng là standee ạ, xin lỗi tôi quá hồ đồ rồi

- Nhưng mà "sầu riêng" đi đâu hết rồi????????

- Huhu trắng quá, làm tôi liên tưởng đến ma cà rồng trong mấy phim Âu Mỹ

- Xin lỗi người yêu mình trốn mình đi chơi, không cẩn thận làm lộ ảnh "nóng" ra ngoài. Hy vọng những bạn khác hãy tự trọng, đừng gọi chồng hoài, mình ghen

- Má, trắng dã man. Tôi cả ngày trong nhà, che chắn chống nắng đủ kiểu cũng không trắng được như này.