Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen tranh luận về mẫu hình hoàn hảo nhất cho thương hiệu Etude House, Sulli được gọi tên đầu tiên

Vẻ đẹp tươi mới như trái cây của nữ idol quá cố rất hợp với concept công chúa của Etude House.

Bất kỳ ai ưa thích xu hướng làm đẹp kiểu Hàn đều không xa lạ với Etude House, một trong những thương hiệu mỹ phẩm lâu đời và nổi tiếng nhất của xứ sở kim chi. Nhãn hàng này có mức giá bình dân, hướng đến đối tượng khách hàng là phụ nữ trẻ tuổi như học sinh, sinh viên. Ngoài những sản phẩm chất lượng, Etude House còn được biết đến với việc sẵn sàng vung tiền thuê các celeb nổi tiếng làm người đại diện. Vì concept "bánh bèo hường phấn" đặc trưng của hãng nên những người mẫu quảng cáo của Etude House cũng thường là các idol, diễn viên nữ trẻ tuổi với ngoại hình xinh đẹp. 

Kể từ khi hình thành đến nay, hãng mỹ phẩm này đã làm việc với vô số nghệ sĩ nữ danh giá như Jun Ji Hyun, Goo Ara, Song Hye Kyo, Red Velvet, Park Shin Hye, Sulli, Krystal, S.E.S, Jeon Somi, v.v. Họ đã góp phần giúp Etude House  thu hút sự quan tâm của công chúng, tới gần khách hàng hơn. Gần đây, cư dân mạng đã thảo luận về chủ đề này và có nhiều luồng ý kiến tranh cãi khi bình chọn ra 3 gương mặt đại diện hoàn hảo nhất của hãng. 

Theo netizen Hàn Quốc, Sulli là cái tên xứng đáng được liệt kê đầu tiên. Trong 2 năm làm việc với hãng, cựu thành viên f(x) đã quay vô số CF chất lượng, phù hợp với concept công chúa của Etude House. Hơn hết, người hâm mộ đánh giá nữ idol quá cố có vẻ đẹp rực rỡ như trái cây tươi, vô cùng đáng yêu, hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chí mà nhãn hàng đưa ra. Sulli còn là gương mặt được cả nam giới và nữ giới yêu mến, phù hợp để quảng bá sản phẩm tới nhiều đối tượng khách hàng.

Ngoài ra, nữ diễn viên Song Hye Kyo cũng có thời gian gắn bó với Etude House lên tới 5 năm. Trong khoảng thời gian đó, đã có rất nhiều video và poster quảng cáo của cô khiến người hâm mộ phát sốt vì quá đẹp. 

Netizen bình luận: "Tôi nhớ Sulli quá đi mất", "Sulli thực sự rất hợp với Etude House, cứ như nước trái cây tươi vậy", "Song Hye Kyo đâu rồi? Bức ảnh cherry của chị ấy là huyền thoại đấy. Mình chỉ công nhận Song Hye Kyo và Sulli là "Etude sống" thôi", "Song Hye Kyo, Goo Ara và Sulli", "Ai cũng xinh hết", "Kim Doa xinh lắm, nhưng nhắc đến Etude House thì tôi nghĩ tới Sulli thôi",v.v.