Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen tranh cãi trước việc fan của Wanna One bị nhân viên an ninh nắm tóc và kéo lê trong concert tại Singapore

Đó là trách nhiệm cần làm của nhân viên an ninh hay là hành động bạo lực không cần thiết?

Vào ngày 13 tháng 7, Wanna One đã hoàn thành concert tại Singapore Indoor Stadium. Và nhiều người hâm mộ đang chia sẻ kinh nghiệm khủng khiếp với những nhân viên an ninh trong sự kiện. Họ lên tiếng chỉ trích rằng nhân viên bảo vệ đã có hành động thô bạo với những người hâm mộ vi phạm nguyên tắc “không chụp hình”. Một fan được cho rằng đã bị các nhân viên nắm tóc và kéo ra khỏi khu vực chụp ảnh.

fan Wanna One bị nắm tóc trong concert

Nhiều nạn nhân cùng cảnh ngộ đã liên kết với nhau để lập nên tài khoản Instagram mang tên wannacomplain để thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Họ khẳng định hành động của nhân viên an ninh là tấn công và quấy rối thay vì trách nhiệm bảo vệ của họ.

 

Please fill up forms in bio

A post shared by HELP (@wannacomplain) on

Gần đây, một vấn đề tương tự cũng xảy ra với người hâm mộ của EXO, EXO-L yêu cầu một lời xin lỗi từ người bảo vệ đã dùng bạo lực không cần thiết trong concert của boygroup.

Tuy nhiên trước vấn đề này, netizen đưa ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Một phía cho rằng đó là công việc của nhân viên an ninh, họ có trách nhiệm bảo vệ an toàn để sự kiện diễn ra suôn sẻ. Một phía còn lại thì cho rằng hành vi bạo lực và hung hăng là không cần thiết trong trường hợp này.

Vậy còn bạn nghĩ sao về những lời tố từ người hâm mộ tham dự concert của Wanna One?