Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen toàn cầu xôn xao: Album của Adele sẽ được phát hành trong tuần này?

Sau một thời gian dài vắng bóng, tin tức album mới nhất của Adele sẽ ra mắt vào tuần này đã khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Kể từ album "25", Adele dường như im ắng trên mặt trận âm nhạc. Trong suốt nhiều năm, netizen vẫn được nghe "Họa mi nước Anh" hứa hẹn về sản phẩm mới. Thú vị rằng, chờ hoài chờ mãi vẫn chưa thấy tín hiệu nào.

Adele

Ngày 28/9, Mauler – người dẫn chương trình radio “The Morning Hot Tub and Stingray Hit List Countdown” đã đăng tải một dòng trạng thái lên Twitter cá nhân với nội dung: “(Album) Adele mới toanh. Vào tuần này”. Mặc dù nam MC đã nhanh chóng xóa dòng chia sẻ này ngay sau đó, nhưng thông tin này đã kịp làm dấy lên nhiều suy đoán về sự trở lại của nữ ca sĩ đến từ Anh trong lòng người hâm mộ.

BillIE eILISH

Mới đây, một trong những tài khoản Twitter chính thức thuộc Billboard Mỹ cũng vừa chia sẻ lại các thành tích trong những năm qua của Adele trên hai BXH Billboard 200 và Billboard Hot 100, cụ thể gồm 4 ca khúc No.1 (“Rolling In The Deep”, “Someone Like You”, “Set Fire To The Rain”, “Hello”), 2 album No.1 (“21”, “25”). Đa số các bình luận bên dưới đều thể hiện sự phấn khích khi cho rằng đây là dấu hiệu comeback của thần tượng: “Cô ấy đang trở lại, tôi có thể cảm nhận được điều đó”, “Mọi trạm radio đều đang đưa tin về sự trở lại của Adele”, “Ngay lúc này Adele đang có mặt trên top trending”…

Adele

Thông tin về việc Adele sẽ ra mắt album mới trong tuần này được cho là hoàn toàn có cơ sở tin tưởng. Vào năm ngoái, trong tiệc cưới của bạn thân, nàng “họa mi nước Anh” đã từng vui “quá trớn” và vô tình tiết lộ: “Hãy chờ đón album của tôi vào tháng Chín“.

Thông tin này đã khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên. Hy vọng rằng, sau nhiều năm, Adele sẽ trở lại và ngày càng bùng nổ hơn nữa.

Từ Khóa:

Adele

25