Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen tin rằng từ 5 năm trước, đã có nghệ sĩ nhìn ra con người thật của Jimin và diss thẳng mặt trên sóng truyền hình

Đoạn clip này vừa được đào lại và khiến cư dân mạng cảm thấy vô cùng thỏa mãn sau những chuyện xảy ra gần đây.

Chưa có thêm bất kỳ cập nhật nào mới về vụ bắt nạt nghiêm trọng của Jimin và Mina (cựu thành viên AOA) khi các bên liên quan đều đang giữ im lặng sau vài ngày đấu tố rùm beng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, sau khi sự thật được hé mở, cư dân mạng đã và đang liên tiếp tìm được những bằng chứng trong quá khứ cho thấy mối quan hệ giữa Jimin Mina vốn đã không tốt đẹp như những gì người hâm mộ vẫn nghĩ.

cư dân mạng nhắc lại tình huống Jessi diss Jimin

Trước những cáo buộc bắt nạt, người hâm mộ bắt đầu tìm lại những bài đăng trong quá khứ của Jimin trên Instagram và nhận thấy một sự thật gây sốc rằng: cựu trưởng nhóm AOA vẫn vui vẻ đăng ảnh đi chơi trong khoảng thời gian Mina được thông báo rời nhóm. Cụ thể, vào ngày 12 tháng 5 năm 2019, FNC Entertainment ra thông báo chính thức về tình trạng hợp đồng của các thành viên AOA. Theo đó, Jimin, Yuna, Hyejeong, Seolhyun và Chanmi đã quyết định gia hạn hợp đồng và tiếp tục đi cùng nhau dưới cái tên AOA. Tuy nhiên, Mina lại quyết định rời đi sau khi hợp đồng kết thúc để theo đuổi một con đường khác.

cư dân mạng nhắc lại tình huống Jessi diss Jimin

Trong thời gian này, Jimin đang đi du lịch nước ngoài và liên tục đăng ảnh lên Instagram. Mina chính thức rời nhóm vào ngày 12 tháng 5, trong khi những bức ảnh tươi vui của Jimin được chia sẻ vào ngày 13 tháng 5...

cư dân mạng nhắc lại tình huống Jessi diss Jimin

... ngày 14 tháng 5...

cư dân mạng nhắc lại tình huống Jessi diss Jimin

... và ngày 17 tháng 5 năm 2019.

cư dân mạng nhắc lại tình huống Jessi diss Jimin

Khi nhìn lại tất cả những mốc thời gian này, cư dân mạng bắt đầu rùng mình khi nghĩ đến việc Jimin từ lâu đã lộ rõ thái độ chán ghét đối với Mina, nhưng tiếc là người hâm mộ đã không thể nhận ra điều này từ sớm. Thậm chí ở một số khoảnh khắc trên truyền hình, nhiều người cũng chỉ ra thái độ thô lỗ, vô tâm của Jimin với Mina, hoàn toàn khác với các thành viên còn lại của AOA.

Tuy nhiên cũng trong quá trình đào bới lại những video cũ của Jimin, cộng đồng mạng đã phát hiện ra rằng từ 5 năm trước đây, có vẻ như đã có nghệ sĩ nhận ra con người thật của cựu trưởng nhóm AOA ẩn sau vẻ ngoài hiền lành, tử tế kia. Năm 2015, Jimin từng tham dự cuộc thi "Unpretty Rapstar" mùa đầu tiên của Mnet cùng với nhiều rapper nữ đình đám của Hàn Quốc. Và những tương tác của cô với "chị đại" Jessi trong chương trình này giờ đây đã được cư dân mạng chú ý trở lại.

Trong một vòng thi "Unpretty Rapstar", đội Jimin và Kisum đã về đích ở vị trí thứ 2. Trong khi cả hai còn chưa kịp vui mừng, Jessi đã thể hiện rõ thái độ không đồng tình và thẳng thắn cho biết: "Tôi thật sự cạn lời. Tại sao họ lại được hạng 2 chứ?".

cư dân mạng nhắc lại tình huống Jessi diss Jimin

Jessi khẳng định cô cảm thấy việc đội của Jimin đạt được thứ hạng cao như vậy thật lố bịch và màn trình diễn của họ hoàn toàn không thuyết phục: "Mọi người, chuyện này thật kỳ quặc. Sao mọi người lại chọn đội này chứ?".

cư dân mạng nhắc lại tình huống Jessi diss Jimin

Jessi cho rằng đội của Tymee có màn trình diễn tốt hơn nhiều so với Jimin và Kisum và đáng lẽ họ nên được xếp hạng cao hơn đội của Jimin: "Hôm nay là sân khấu của chị Tymee. Tất cả các giám khảo đều khen chị ấy nhưng cuối cùng lại loại đội của họ. Tôi cho rằng chuyện này thật vô lý".

cư dân mạng nhắc lại tình huống Jessi diss Jimin

Khi được hỏi cô cảm thấy đội nào nên bị loại, Jessi không ngần ngại chỉ sang đội của Jimin, khiến bầu không khí trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Cho đến tận khi phần thi kết thúc, Jessi vẫn liên tục khẳng định cô không thể hiểu được việc Jimin và Kisum được hạng 2 khi mà cả Tymee và Jace đều làm rất tốt.

cư dân mạng nhắc lại tình huống Jessi diss Jimin

Trên Twitter cũng như ở phần bình luận trên YouTube, đông đảo cư dân mạng đều tin rằng có lẽ Jessi đã nhận ra tính cách thật của Jimin khi cô luôn thẳng thắn tỏ rõ thái độ không thích cựu thành viên AOA trong suốt chương trình này. Sau khi vụ bắt nạt Mina bị phanh phui, Jessi cũng đã nhanh chóng unfollow Jimin trên Instagram.

cư dân mạng nhắc lại tình huống Jessi diss Jimin

cư dân mạng nhắc lại tình huống Jessi diss Jimin

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng còn chỉ ra rằng một thí sinh khác của "Unpretty Rapstar" - quán quân Cheetah, có vẻ cũng không thích Jimin khi cùng tham dự cuộc thi này. Nhiều người hiện đang nhắc lại một lời nhận xét của Cheetah dành cho Jimin: "Dường như Jimin có chút gì đó tâm thần", đồng thời tin rằng từ 5 năm trước Cheetah cũng đã nhìn ra tính cách bất thường của nữ thần tượng.

cư dân mạng nhắc lại tình huống Jessi diss Jimin

Trong khi đó, sau những ồn ào liên quan đến vụ bắt nạt chấn động làng giải trí Hàn Quốc, Jimin đã xác nhận rời AOA nhưng hiện vẫn đang là nghệ sĩ của FNC Entertainment. AOA sau 8 năm debut giờ đây chỉ còn lại 4 thành viên, nhưng sự nghiệp tương lai của họ chắc chắn vẫn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn khi dư luận Hàn Quốc đang liên tục lên án họ là những "kẻ bàng quan" chỉ biết đứng nhìn đồng đội bị ức hiếp mà không chịu can ngăn hay lên tiếng vạch trần.