Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen tin rằng loạt bê bối ma túy gần đây của YG là cú 'tự vả' cực mạnh cho những gì Yang Hyun Suk từng tuyên bố 7 năm trước

Một cuộc phỏng vấn mà Yang Hyun Suk từng thực hiện vào năm 2012 mới đây đã gây sốt trở lại tại Hàn Quốc.

Giữa thời điểm Yang Hyun Suk bị cáo buộc can thiệp vào quá trình điều tra của cảnh sát nhằm che đậy sự dính líu của B.I trong vụ án ma túy năm 2016, một cuộc phỏng vấn cũ của người sáng lập YG Entertainment bất ngờ được dư luận Hàn Quốc "đào bới" lại. Trong cuộc phỏng vấn này, Yang Hyun Suk đã phủ nhận mọi cáo buộc về việc lợi dụng sức ảnh hưởng của mình để ngăn chặn những vụ bê bối ma túy của các nghệ sĩ trong công ty.

Cuộc phỏng vấn này đã được thực hiện vào năm 2012, và tại đây, người dẫn chương trình đã đặt câu hỏi về tính xác thực của những tin đồn cho rằng YG Entertainment đã can thiệp vào những bê bối ma túy của "gà nhà" và sử dụng quyền lực để che đậy tất cả. Khi đó, Yang Hyun Suk đã một mực phủ nhận bằng cách nói rằng: "Tôi nghĩ rằng công chúng đang đánh giá quá cao khả năng của tôi. Họ nghĩ về Yang Hyun Suk một cách quá phi thường, trong khi tôi chỉ là một con người bình thường. Thành thật mà nói, tôi không thể đáp ứng những mong đợi của họ. Tất cả những gì tôi làm ở YG là nói chuyện với các nghệ sĩ của tôi về âm nhạc của họ và đưa ra cho họ những lời khuyên bổ ích".

cuộc phỏng vấn năm 2012 của Yang Hyun Suk được chú ý trở lại

Người sáng lập YG Entertainment cho rằng thật là nực cười khi những cáo buộc này lại xuất hiện, bởi ông chưa bao giờ có bất kỳ kinh nghiệm nào với các bê bối ma túy trước đó. Yang Hyun Suk cũng đề cập đến việc các công ty giải trí không thể lợi dụng sức ảnh hưởng của mình để che đậy scandal, khi mà toàn bộ công chúng đều đồng loạt để mắt đến họ: "Muốn ngăn chặn hoặc can thiệp vào những vụ việc đó thì trước hết bạn cần phải có một số kinh nghiệm liên quan đến chúng trước đã. Cả xã hội đều để mắt đến những bê bối đó. Làm thế nào tôi có thể làm gì được?".

cuộc phỏng vấn năm 2012 của Yang Hyun Suk được chú ý trở lại

Quan trọng nhất, Yang Hyun Suk còn tự mình tuyên bố rằng nếu cố gắng lạm dụng quyền lực để ngăn chặn một vụ án hình sự, các công ty giải trí và những người đứng đầu sẽ gặp rắc rối lớn hơn: "Nếu cố gắng ngăn chặn những vụ việc như vậy thì chúng tôi sẽ gặp rắc rối lớn hơn. Thế giới này đang vận hành theo cách đó trong những ngày gần đây".

cuộc phỏng vấn năm 2012 của Yang Hyun Suk được chú ý trở lại

Hơn 7 năm sau tuyên bố đó, Yang Hyun Suk đã bị cáo buộc đe dọa Han Seo Hee, buộc cô phải thay đổi lời khai trong vụ án ma túy của B.I. Theo lời khai của Han Seo Hee, Yang Hyun Suk thậm chí còn tuyên bố rằng mình có thể đọc được tất cả các biên bản báo cáo của cảnh sát, và có thể dễ dàng hủy hoại cô bất cứ lúc nào. Chính vì thế, cư dân mạng tin rằng những gì đang xảy ra lúc này chính là một cú "tự vả" cực mạnh cho tuyên bố mà Yang Hyun Suk từng đưa ra 7 năm trước đây.