Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen tìm ra người quản lý đã dùng xe của BTS để chở bạn gái đi chơi: Biết mình có ngoại hình điển trai nên đã mắc 'bệnh ngôi sao'?

Ngoại hình của người quản lý BTS bị tố lạm quyền, sử dụng xe công vào việc tư đã được netizen tìm ra.

Vào ngày 18/5, một Knet đã đăng bài viết trên Pann lấy tiêu đề 'Hình ảnh quản lý của Bangtan chở bạn gái mình đi bằng xe của nhóm'Trong bài viết, người này đã đăng đàn loạt bằng chứng cho biết một quản lý của BTS đã lạm quyền và sử dụng xe di chuyển của nhóm vào mục đích cá nhân. Không những vậy, người này còn đem cả bạn gái đi sang New York, Mỹ theo lịch trình của 7 chàng trai nhà Big Hit. Mọi chuyện chỉ vỡ lở khi cô bạn gái đã đăng quá nhiều bức ảnh khoe khoang được đi xe của người nổi tiếng trên Story Instagram và bị người 'bóc phốt' cap lại. 

Hình ảnh do cô gái đăng tải được cho là chụp trong xe của BTS. Người đang lái xe chính là quản lý mới của BTS. 

Hiện tại bài phốt này đã được phía truyền thông Hàn Quốc đưa tin rộng rãi. Bên cạnh đó, các ARMY (fan của BTS) cũng liên tục báo cáo vụ việc đến Big Hit Entertainment để yêu cầu công ty phải xác minh vụ việc. Fan cho rằng nếu đây là sự thật thì đây là hành vi không thể chấp nhận được vì người quản lý nói trên đã lạm quyền, sử dụng xe vào việc riêng, để bạn gái tùy ý chụp ảnh chia sẻ và xâm phạm riêng tư của nghệ sĩ. Sau đó vào ngày 19/5, Big Hit đưa ra thông báo cho biết công ty đang điều tra để làm rõ vụ việc và sẽ có hành động xử lý phù hợp. 

Nhiều fan lo lắng rằng staff của Big Hit đã lạm quyền, xâm phạm riêng tư của BTS.

Trong khi chờ đợi Big Hit có những thông báo tiếp theo liên quan đến tin tức này, netizen cũng đã nhanh chóng tìm ra gương mặt của người quản lý bị 'tố' là có những hành vi vượt quá giới hạn với tư cách là một staff. Theo Knet, đây là người quản lý mới của BTS trong thời gian gần đây và thường xuyên xuất hiện trong các lịch trình của nhóm. Bên cạnh đó, ngoại hình sáng sủa của nam quản lý này cũng là điều khiến netizen phải để ý. 

 

Chân dung của người quản lý BTS (mặc áo đen, không đeo khẩu trang) bị 'bóc phốt' là lạm quyền, tự ý dùng xe của nghệ sĩ vào mục đích cá nhân.

Knet đều cho rằng quả thật người quản lý này có ngoại hình khá dễ nhìn như lời của chủ bài 'phốt' miêu tả lúc trước. Thậm chí còn có người thẳng thắn cho rằng người này còn đẹp trai hơn thủ lĩnh RM và bình luận này đã lọt vào top comment. Tuy nhiên họ lại cảm thấy nam quản lý này cũng tự biết mình có ngoại hình sáng sủa nên cố tình 'tạo nét', 'phô trương' để gây chú ý hơn là tập trung vào việc hộ tống BTS. Một số ít Knet còn nhận xét người này và bạn gái đích thực là 'ngưu tầm ngưu, mã tầm mã' khi cả hai đều thích khoe mẽ và ham thích được nổi tiếng. 

 

Nam quản lý của BTS được nhiều Knet khen là có ngoại hình điển trai.

Bình luận của Knet về loạt ảnh tiết lộ ngoại hình của nam quản lý dính 'phốt' lạm quyền khi sử dụng xe của BTS để đưa bạn gái đi khắp nơi:

- Anh này muốn nổi tiếng nhưng không thể dù đã thử mọi cách. Anh ta chỉ là một kẻ hám fame thôi.

- Thay vì bảo vệ BTS thì anh ta lại đang cố 'tạo nét' để bản thân trông đẹp trai hơn trước ống kính kia kìa.

- Anh này hẹn hò nhầm người nên sẽ sớm bị thất nghiệp thôi!

- Anh ta còn đẹp trai hơn cả RM. 

- Tôi thấy anh ta khá là điển trai đấy. 

- Sao tôi có cảm giác là anh ta biết mình trông đẹp trai nên đã mắc bệnh ngôi sao thế?

- Anh ta có vẻ rất phấn khích khi được đứng trước ống kính máy ảnh đấy. 

- So với người bình thường thì anh ta vậy là hơi bị đẹp trai luôn. Nhưng anh ta vẫn làm sai!!

- Thành thật mà nói thì anh này trông rất sáng sủa. 

- Anh này hiện đã chuyển tài khoản Insta của mình sang chế độ riêng tư nhưng cô kia thì vẫn đang để công khai tài khoản đấy. Cô ta vẫn tiếp tục update Insta của mình. Thật là não tàn mà!

Mặc dù gây chú ý về ngoại hình nhưng netizen cho rằng nam quản lý này sẽ sớm thất nghiệp và đối diện với án phạt từ Big Hit nếu thật sự để xảy ra hành vi xâm phạm riêng tư của nghệ sĩ.