Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen tìm ra đối thủ khiến Chi Pu cũng phải cứng họng ở khoản hát live: 10 nốt chắc chênh phô đến 9

Đáng nói, cô gái này còn từng bước ra từ một cuộc thi âm nhạc.

Hương Giang dù hiện tại đã rất tiết chế phát ngôn, cũng bớt phủ sóng gameshow sau ồn ào với antifan nhưng cư dân mạng vẫn tiếp tục đem chuyện của cô ra để mổ xẻ. Hết bình luận về nhan sắc, họ lại "đào mộ" được 1 clip "nữ hoàng LGBT" hát live từ năm 2017. Đoạn clip dài 17 giây được cắt từ màn trình diễn gốc của Hương Giang, và được netizen đặt cho cái tiêu đề đậm mùi... mỉa mai: "Hương Giang hát live hay như Chi Pu". 

Hương Giang hát live hay như Chi Pu 1

Với câu so sánh mang tính cà khịa như trên, hẳn người đọc cũng linh cảm được có chuyện chẳng lành. Và đúng là sau khi nghe Hương Giang live trong khoảng 20 giây ngắn ngủi, có khán giả đã phải xỉu ngang xỉu dọc. Cô bước ra từ một cuộc thi âm nhạc mà khi vừa hát vừa nhảy ca khúc "Ai đẹp nhất đêm nay" lại hụt hơi thấy rõ, 10 nốt phải chênh phô đến 9, thậm chí netizen còn không biết Hương Giang đang hát hay đang... ngâm thơ. 

Nguyên phần trình diễn như sắp tắc thở tới nơi của Hương Giang hồi năm 2017

Biết rằng, so sánh Hương Giang với Chi Pu thì hơi quá đáng nhưng Hoa hậu Chuyển giới quốc tế vốn đã được đào tạo bài bản mà vẫn khiến netizen không khen nổi một câu. Nói thì ngoa chứ thi thoảng Chi Pu còn live ổn định hơn Hương Giang trong clip trên. 

Bình luận netizen để lại dưới đoạn clip:

- Tôi nghe xong tôi lỡ xỉu dọc rồi. Ông bà nào dựng tôi dậy để tôi xỉu ngang với.

- Hát như thế này mà vẫn đi hát được. Sợ thật!

- Mắc gì đào mộ, hông phải chỉ hát ngang từ đó giờ rồi hả mọi người?? :)))))))

- Diva chúa.

- Giống đang hấp hối.

Tất nhiên, Hương Giang hiện tại đã cải thiện khá nhiều về giọng hát. Thế nhưng với tư cách là một ca sĩ chuyên nghiệp, việc để xuất hiện những màn trình diễn "fail" toàn tập như vậy là không thể chấp nhận được.