Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen tiếp tục cà khịa 'ông hoàng nhạc Việt' khi bài đăng chê bai Diva Mariah Carey ‘ục ịch’, lười trình diễn trên sân khấu 4 năm trước bị đào mộ

Phát ngôn của Đàm Vĩnh Hưng gây tranh cãi ầm ĩ trên MXH.

Trên một group của sao US – UK, bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng được chụp lại và gây tranh cãi ầm ĩ. Cụ thể, Đàm Vĩnh Hưng sau khi tham gia show của Mariah Carey tại Mỹ đã lập tức đăng một bài nhận xét, review khá “cảm xúc”. Anh cho rằng nữ ca sĩ quá “lười” khi không chịu trình diễn trên sân khấu, thay vào đó vận dụng đạo cụ để tránh các vận động quá mạnh. Tương tự, anh cũng đánh giá Britney Spears hát kém khi nguyên show diễn (từng xem trước đó) toàn hát nhép.

Mới đây, trên một group của sao US – UK, bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng được chụp lại và gây tranh cãi ầm ĩ. Cụ thể, Đàm Vĩnh Hưng sau khi tham gia show của Mariah Carey tại Mỹ đã lập tức đăng một bài nhận xét, review khá “cảm xúc”. Anh cho rằng nữ ca sĩ quá “lười” khi không chịu trình diễn trên sân khấu, thay vào đó vận dụng đạo cụ để tránh các vận động quá mạnh. Tương tự, anh cũng đánh giá Briney Spear hát kém khi nguyên show diễn (từng xem trước đó) toàn hát nhép. Đồng thời, Đàm Vĩnh Hưng còn cho rằng phần trình diễn của hai tên tuổi lớn thế giới còn kém hơn Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà. Chính động thái so sánh này khiến Đàm Vĩnh Hưng rơi vào tranh cãi với fan hâm mộ Mariah Carey và Britney tại Việt Nam. Hiện tại, bài đăng thu hút lượt tương tác khủng trên MXH.

Đồng thời, Đàm Vĩnh Hưng còn cho rằng phần trình diễn của hai tên tuổi lớn thế giới còn kém hơn Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà. Chính động thái so sánh này khiến Đàm Vĩnh Hưng châm ngòi tranh cãi với fan hâm mộ Mariah Carey và Britney Spears tại Việt Nam. Hiện tại, bài đăng thu hút lượt tương tác khủng trên MXH.

Một số ý kiến đồng ý với Đàm Vĩnh Hưng, tuy nhiên phần đông vẫn cho rằng anh "body shaming" sao quốc tế khi thân hình quá khố của họ cản trở việc trình diễn hoàn hảo

Tuy nhiên thực tế thì bài đăng này đã được đăng tải từ rất lâu trước đó. Theo tìm hiểu, Đàm Vĩnh Hưng đưa ra nhận xét công khai trên trang cá nhân vào năm 2015 và gây ra tình trạng ầm ĩ không đáng có. Không may, fan US - UK lại lật lại và nhận xét kịch liệt về lời nhận xét của Đàm Vĩnh Hưng trong những ngày qua. Không hiểu là "ông hoàng nhạc Việt" lại tiếp tục "đắc tội" gì với fan nhạc quốc tế nhỉ?