Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen tiếc nuối nhan sắc của nàng visual Naeun (Apink) sau loạt ảnh chứng tỏ thẩm mỹ hỏng

Gương mặt cứng đờ, có phần biến dạng trong thời gian gần đây của nữ thần tượng làm dấy lên nghi án thẩm mỹ.

Sau những tin đồn xoay quanh vẻ ngoài khác lạ gần đây, Naeun (Apink) đã trở thành chủ đề mà nhiều cư dân mạng quan tâm mỗi khi cô xuất hiện. Phân tích hình ảnh mới từ các sự kiện cho tới các chương trình tạp kỹ, cư dân mạng khẳng định rằng nữ thần tượng chắc chắn đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Naeun Apink phẫu thuật thẩm mỹ

Đồng thời, netizen đã để lại nhiều bình luận trên diễn đàn trực tuyến về vẻ ngoài thay đổi của Naeun. Ngay cả những bài viết đưa tin về sự tham gia của Apink trong chương trình “Knowing Brothers” cũng trở thành nơi lý tưởng để họ bày tỏ sự tiếc nuối gương mặt trước khi thẩm mỹ của nàng visual nhóm Apink.

"Lòng tham lam vô đấy của con người... Tại sao một khuôn mặt xinh đẹp như NaEun lại trải qua phẫu thuật thẩm mỹ chứ?". "NaEun... bạn đẹp mà không cần phẫu thuật!". "Khuôn mặt của cô ấy cần sớm định hình lại". "Tại sao cô ấy lại làm điều này ngay cả sau khi chứng kiến ​​những tranh cãi xung quanh trường hợp của Namjoo?".

Naeun Apink phẫu thuật thẩm mỹ

Ngoài ra, đây cũng không phải lần đầu tiên Naeun vướng phải nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Vào năm 2016, cư dân mạng đã phát hiện cô từng phẫu thuật thẩm mỹ. Mặc dù phẫu thuật thẩm mỹ không phải xấu nhưng người hâm mộ cho rằng họ thích gương mặt trước đó của Naeun hơn.

Vậy còn bạn có nghĩ rằng Naeun đã can thiệp thẩm mỹ với hình ảnh mới nhất hay không?

Đóng góp ý kiến