Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen thương xót cho LABOUM khi có một thành viên 'mê trai bỏ bạn' như Yulhee

Việc Yulhee hẹn hò, mang thai trong lúc quảng bá với LABOUM đã khiến cộng đồng mạng tức giận, thương xót cho girlgroup kém may mắn này.

Yulhee - Minhwan là một trong số ít những cặp đôi idol có thể tiến tới hôn nhân, bất chấp gạch đá dư luận. Cặp đôi đã nhanh chóng làm lễ cưới sau khi cựu thành viên LABOUM rời nhóm vì mang thai. Tính đến thời điểm hiện tại, em bé Jaeyul đã gần tròn 1 tuổi. Cuộc sống gia đình của cả hai rất hạnh phúc và được netizen quan tâm. 

Kết quả hình ảnh cho Minhwan Yulhee

Gần đây, cặp vợ chồng trẻ đã xuất hiện trên "Happy Toghether 4" với tư cách khách mời. Tại đây, Yulhee đã tiết lộ toàn bộ cơ duyên đưa cô nàng và người chồng hiện tại đến bên nhau. Nữ thần tượng đã có một khoảng thời gian khó khăn khi tin tức hẹn hò bị phơi bày trên mặt báo. Chỉ sau đó một ngày, cô gái 22 tuổi phát hiện mình đã mang thai. Khi đó, Yulhee vẫn còn đang quảng bá cùng LABOUM. Cô nàng vẫn phải chạy lịch trình với phần bụng ngày càng to ra trong khi bắt buộc phải mặc trang phục sân khấu. Em út LABOUM đã vô cùng sợ hãi và phải thú nhận với bố mẹ về mọi chuyện. Rất may mắn, Minhwan đã chịu trách nhiệm với cái thai trong bụng người yêu một cách đầy bản lĩnh. 

Kết quả hình ảnh cho yulhee happy together

Song, bên cạnh những lời tung hô ngưỡng mộ dành cho chuyện tình đẹp như mơ của Yulhee và Minhwan, cư dân mạng cảm thấy nữ thần tượng sinh năm 1997 này đã quá ích kỷ, không quan tâm đến lợi ích của LABOUM. Có thể thấy việc "vui chơi ra sản phẩm" của Yulhee trong lúc cả nhóm đang tích cực quảng bá là một đòn đánh chí mạng với sự nghiệp vốn đã rất ảm đạm của họ. Nhóm bỗng nhiên phải xuất hiện trên mặt báo vì một thành viên tự ý công khai hẹn hò và cưới chạy bầu. 

Hiện giờ, Yulhee ngày càng nổi tiếng nhờ xuất hiện trên các chương trình tạp kỹ, còn LABOUM vẫn lặng lẽ quảng bá sau những thiệt hại không mong muốn vì ồn ào đời tư của cựu thành viên. Cư dân mạng xót xa cho 5 cô gái kém may mắn:

- Nếu các thành viên còn lại của LABOUM xem tập này, tôi nghĩ họ sẽ chửi thề mất. 

- Gia đình và bạn bè của em này có thể tự hào vì những gì em ấy làm nhưng đồng nghiệp thì sẽ coi đó là hành vi có vấn đề. Bây giờ em chưa đủ trưởng thành để nói về những chuyện này như thể mình là một người mẹ đầy hi sinh. Ít nhất, em nên bắt đầu câu chuyện của mình bằng cách xin lỗi các thành viên LABOUM và fan của họ thì đã không bị ghét nhiều như bây giờ. 

- Tôi nghĩ rằng tốt nhất là cô em nên xin lỗi các thành viên và fan trước khi kể lể về mọi chuyện như vậy. Vẫn biết em này phải chịu trách nhiệm bằng cách quan tâm đến sinh mệnh mà mình tạo ra, nhưng đó là điều hiển nhiên phải làm mà?

- Chẳng hiểu tại sao có thể khoe khoang một câu chuyện vốn đã chẳng có gì đáng tự hào.

- Từ góc nhìn của fan và các thành viên, tôi có thể hiểu nguyên nhân khiến họ muốn nổi điên. Cô ấy đã hủy hoại cả một nhóm vì  mang thai và mối quan hệ của của bản thân. Và bây giờ thì cô ta  xuất hiện trên truyền hình một cách đầy tự hào như thể một người mẹ đã hy sinh (vì con).