Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen thích thú trước trend Yahoo Việt Nam của Jennie (BLACKPINK)

Jennie mà làm hot teen Việt Nam thời Yahoo thì đố ai làm lại!

Là idol nữ hàng đầu Kpop gen 3, một fashionista và là một trend-setter chính hiệu, không khó hiểu khi Jennie luôn là người đi đầu xu hướng, thậm chí là tạo ra xu hướng. Ngay từ thời pre-debut, Jennie đã sở hữu cho mình phong cách cá nhân cực kì chất chơi. Những tấm hình thời chưa debut của Jennie lâu lâu lại 'ngoi' lên rần rần MXH một lần bởi những trend quay lại thời gian của netizen Việt Nam.

Jennie siêu thời thượng trong sự kiện mới đây tại Los Angeles

Jennie có thể hiếm khi viral MXH với các bài hát chỉ vì cô nàng không ra nhạc nhưng với các trend thì không bao giờ thiếu. Mới đây, fanpage lớn nhất của Jennie tại Việt Nam đã cho netizen một phen 'cười bò' khi đăng tải những bức hình ngày xưa của Jennie để hưởng ứng trend hot teen Yahoo. Có thể thấy, ngay từ khi chưa trở thành một idol nổi tiếng, phong cách của Jennie đã không tầm thường.

Bài viết Jennie 'đu trend' nhận được tràng haha từ netizen

Cô nàng cực kì nổi bật với những hot item thời Yahoo, style chụp ảnh selfie đậm chất hot teen cùng gương mặt ngây thơ búng ra sữa nhưng cũng chất chứa thần thái siêu sao. Cũng nhờ những bức hình thú vị này, mà netizen phong luôn cho Jennie làm 'siêu sao Việt kiều'. Phải công nhận là với nước da ngăm khoẻ khoắn, cách chụp ảnh không đụng hàng thì Jennie trông cực giống hot teen Việt Nam những năm 2007.

Selfie đậm chất hot girl Việt Nam đời đầu

Phong cách 'chất chơi' của Jennie thủa còn là teen girl

Xinh đẹp từ ngày bé

Một Jennie 'Việt kiều' với cách chụp ảnh huyền thoại của các mẹ

Bình luận của netizen:

- Trời, dân chơi 9x đời đầu luôn!

- Thì ra là cô Jen đã sang Bê Thư Nam chơi từ lâu rồi!!!

- Ngày xưa dùng Adidas giờ là đại sứ luôn hả chị?

- Tấm này như kiểu đi Đầm Sen mà bị mẹ bắt chụp hình.

- Aish chếc tiệc dù có là girl mái xéo cô ta vẫn là gu của tôi.

- Chén nì mận xoài cóc ổi dị bà??