Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen thảo luận Idol nào được xem là visual đẹp nhất thuộc Gen 2?

Cư dân mạng đang thảo luận về ngôi sao Kpop nào có vẻ ngoài đẹp nhất thuộc thế hệ Gen 2?

Vừa qua, netizen đã từng thảo luận về việc các Idol nào được xem là sở hữu visual tuyệt vời nhất thuộc thế hệ Gen 3. Mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục bàn tán xôn xao về những thần tượng thuộc thế hệ Gen 2 có ngoại hình đẹp nhất. Vào ngày 6 tháng 5, một cư dân mạng đã đưa ra chủ đề: "Chọn những hình ảnh đẹp nhất thế hệ thứ 2" với chú thích: "Vừa qua chúng ta đã bàn về visual của Gen 3. Bây giờ sẽ là danh sách của Gen 2 nhé!"

Yoona

Suzy

Danh sách này có sự lựa chọn của netizen thuộc thế hệ 2 là: Suzy của Miss A, YoonA của Girls 'Generation, Donghae và Heechul của Super Junior, Hara của KARA, Jaejoong của TVXQ, Minho của SHINee, Jiyeon của T-ara, Sungjae của BTOB, Sulli của f (x), L của INFINITE và Na Eun của A Pink.

Jaejoong

Dưới đây là bình luận của cộng đồng mạng:

"Sulli và Jaejoong sẽ luôn là những visual hàng đầu đối với tôi. Sulli mang vẻ đẹp trong sáng và ngây thơ trong khi Jaejoong như bước ra từ truyện tranh."

"Suzy luôn ở một đẳng cấp khác đối với tôi. Tôi yêu Yoona nhưng thực sự tôi chưa bao giờ thấy sự lấp lánh ở ngoại hình Yoona. Tôi sẽ không bao giờ nghĩ rằng cô ấy là visual trong SNSD nếu nó không được nhắc đến liên tục."

"Jaejoong không chỉ là visual của nhóm, anh ấy còn là tiêu chuẩn của cả thế hệ thứ 2 và cả thế hệ sau này."

Còn ý kiến của bạn thì sao?