Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen than trời khi biết được nhân vật bí ẩn từng từ chối vai diễn Nam Phương Hoàng hậu trong MV của Hòa Minzy

Nhiều khán giả cho rằng, nếu cô nàng này gật đầu tham gia 'Không thể cùng nhau suốt kiếp', hiệu ứng từ nhân vât Nam Phương Hoàng hậu có khi còn mạnh mẽ hơn nữa.

Một ngày sau khi MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" của Hòa Minzy lên sóng, mặc dù chưa thể soán ngôi No.1 Trending Youtube của "Em không sai, chúng ta sai" (Erik) nhưng sức hút từ chuyện tình ngược tâm có thật trong lịch sử được Quán quân Học viện ngôi sao tái hiện lại cũng giúp từ khóa "Nam Phương Hoàng hậu", "Vua Bảo Đại" lọt top trending tìm kiếm trên Google Việt Nam. 

"Không thể cùng nhau suốt kiếp" - Hòa Minzy

Tuy không phải diễn viên chuyên nghiệp, chưa kể tính cách ngày thường còn khá tưng tửng, thế nhưng khán giả vẫn phải bất ngờ khi Hòa Minzy có màn hóa thân khá trọn vẹn trong vai Nam Phương Hoàng hậu vừa kiêu sa, vừa thanh lịch. Có điều, Hòa không phải lựa chọn hàng đầu cho vai chính do chính cô cũng thừa nhận bản thân không phù hợp với hình tượng của Nam Phương Hoàng hậu. 

Được biết, ê-kíp của Hòa Minzy cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh đã mất khá nhiều thời gian trong việc tìm kiếm nữ chính. Đến khi tìm được nhân vật phù hợp thì lại vấp phải trục trặc trong khâu bối cảnh và đạo cụ. Vì thế mà gần ngày quay, nữ diễn viên đầu tiên đã không thể tiếp tục hợp tác vì trùng lịch trình. 

Diễn viên đầu tiên từ chối tham gia khiến Hòa Minzy buộc phải dời lịch quay 2 tháng để tiếp tục tìm nữ chính khác. Những tưởng may mắn đã mỉm cười với chị cả "gia đình hoa dâm bụt" thì gần ngày bấm máy, nữ diễn viên danh tiếng này cùng vì trùng lịch quay phim mà phải từ chối. 

Cuối cùng, nhờ sự động viên của Đức Phúc, Hòa Minzy đã tự mình vừa đóng chính, vừa thể hiện ca khúc trong MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp". Bất ngờ là gương mặt trầm buồn, suy tư của cô lại khá tương đồng với không khí thơ mộng, tĩnh mịch nơi xứ Huế, đặc biệt, nữ ca sĩ được đánh giá là thể hiện chân thực và tự nhiên những phân cảnh khóc không thành tiếng vì phải kiềm chế nỗi lòng. 

Nhân vật bí ẩn từng từ chối vai diễn Nam Phương Hoàng hậu trong MV của Hòa Minzy 1

Sau nhiều lần thất bại trong việc tìm kiếm nữ chính, Hòa Minzy đã quyết định tự mình đóng vai Nam Phương Hoàng hậu

Mặc dù không tiết lộ cụ thể về 2 nữ diễn viên đã từ chối vai Nam Phương Hoàng hậu nhưng theo một số nguồn tin, Ninh Dương Lan Ngọc là một trong số đó. Thông tin này sau đó cũng được đại diện của "bóng hồng" trong Chạy đi chờ chi xác nhận, đồng thời tiết lộ thêm lý do khiến Lan Ngọc phải "vô duyên" với Hòa Minzy là vì quá bận rộn. Thông tin trên khiến không ít người hâm mộ tiếc nuối bởi Ninh Dương Lan Ngọc vốn có kinh nghiệm diễn xuất phong phú, hơn nữa, nhan sắc đậm nét Á Đông của cô còn được cho là rất hòa hợp với thần thái cao quý của Nam Phương Hoàng hậu. Thế nhưng, cũng vì Lan Ngọc đã từ chối một vai diễn đặc sắc mà Hòa Minzy mới phát hiện thêm một khả năng của bản thân: diễn xuất. 

Nhân vật bí ẩn từng từ chối vai diễn Nam Phương Hoàng hậu trong MV của Hòa Minzy 2

Ninh Dương Lan Ngọc dù được nhận định rất phù hợp với hình tượng Nam Phương Hoàng hậu nhưng vì lịch trình bận rộn đã phải từ chối lời mời đóng MV của Hòa Minzy. Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.