Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
RAP VIỆT

Netizen 'spoil' toàn bộ bảng đấu tại vòng Bứt phá Rap Việt, sốc nhất là tiết lộ Suboi 'banh team'

Tương tự trường hợp của 16 TYPH, theo bật mí từ cư dân mạng, sẽ còn kha khá chiến binh nặng kí phải tạm biệt Rap Việt sau vòng Bứt phá.

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn còn khá nhiều khán giả không phục quyết định loại 16 TYPH (team Binz) để Dế Choắt (team Wowy) trở thành thí sinh đầu tiên bước vào vòng Chung kết Rap Việt. Thế nhưng, nếu theo dõi trên Tab thịnh hành Youtube, "Phiêu lưu ký" của Dế chính là tiết mục duy nhất trong tập 11 lọt Top Trending. Đây chính là sự khác biệt trong tư duy của học trò Wowy khi không sử dụng trending có sẵn mà muốn tự tạo trending cho chính mình. Và quả thực, nhiều cư dân mạng đang bắt chước cách nhấn nhá, ngắt câu theo thể thơ lục bát mà Dế đưa vào bài thi, trong đó có cả sự hưởng ứng của "lão đại". 

Phần trình diễn của Dế Choắt là tiết mục duy nhất trong tập 11 lọt Top Trending

Sau bảng đấu A, Rap Việt sẽ tiếp tục bước vào các bảng đấu khác hòng chọn ra được 1 chiến binh giỏi nhất của mỗi bảng. Theo tiết lộ từ đầu tập 11 của Rhysmatic, nón vàng của giám khảo và 4 HLV ở vòng này hoàn toàn chỉ để trưng bày và chỉ có chiến binh mạnh nhất mới giành được quyền đi tiếp. Như vậy, không riêng gì tập 11, các tập tiếp theo sẽ đẫm tiếc nuối bởi vòng Chung kết của Rap Việt chỉ giới hạn đúng 6 thí sinh.

Quay trở lại bảng B, ban tổ chức Rap Việt đã hé lộ 2 chiến binh đầu tiên là AK49 (team Suboi) và Thành Draw (team Binz) nhưng vẫn giữ bí mật về 2 cái tên còn lại. Đã vậy ở cuối tập 11, đội ngũ biên tập còn nhá hàng một đoạn cho thấy GDucky đứng cạnh AK49 khiến nhiều người nghĩ rằng, chiến binh nặng kí nhất team Karik sẽ là 1 trong 4 thí sinh thuộc bảng B, tương ứng xác suất chiến thắng của AK49 hay Thành Draw là rất thấp. Tuy nhiên, dựa vào việc năm lần bảy lượt tung cú lừa ở teaser trong các tập trước, netizen nghi ngờ, sự xuất hiện của GDucky chỉ là một thủ thuật cắt ghép của chương trình. Bởi ở một diễn biến khác, khi có cư dân mạng tự nhận đã theo dõi ghi hình Rap Việt vòng Bứt phá, GDucky thuộc bảng C, đối đầu trực tiếp với R.Tee, Tony D và Lor.

Netizen 'spoil' toàn bộ bảng đấu tại vòng Bứt phá Rap Việt, sốc nhất là tiết lộ Suboi 'banh team' 1

Hình ảnh nhá hàng được cắt ghép từ đoạn cuối tập 11 cho thấy AK49 sẽ phải gặp đối thủ cực nặng kí là GDucky

Netizen 'spoil' toàn bộ bảng đấu tại vòng Bứt phá Rap Việt, sốc nhất là tiết lộ Suboi 'banh team' 2

Netizen 'spoil' toàn bộ bảng đấu tại vòng Bứt phá Rap Việt, sốc nhất là tiết lộ Suboi 'banh team' 3

Tuy nhiên, đây mới là các cặp đấu đã bị một khán giả xem trực tiếp ghi hình "spoil"

Bảng đấu cụ thể cùng các thí sinh được khán giả này tiết lộ như sau: 

- Bảng B, ngoài 2 thí sinh đã thi trước là AK49 (đội Suboi) và Thành Draw (đội Binz) sẽ còn Duy Andy (đội Karik) và Tez (đội Wowy).

- Bảng C gồm Lor (đội Suboi), Tony D (đội Wowy) đấu cùng 2 "quái vật" GDucky (đội Karik) và R.Tee (đội Binz).

- Bảng D có phần "cẩu huyết" hơn khi để MCK (đội Karik) đấu với Tlinh (đội Suboi), bên cạnh 2 chiến binh khác là Hành Or (đội Binz) và F (đội Wowy).

- Bảng E gồm Tage (đội Suboi), JBee7 (đội Wowy), Gill (đội Karik) và Gonzo (đội Binz).

- Cuối cùng là bảng F sẽ chứng kiến màn 1 chọi 3 của Lăng LD (đội Wowy), Ricky Star (đội Karik), Yuno Bigboi (đội Binz) và R.I.C (đội Suboi).

Cũng theo khán giả trên, team Suboi đã hoàn toàn "banh team" sau vòng Bứt phá khi không có 1 thí sinh nào giành chiến thắng. Tiết lộ này không quá bất ngờ bởi rõ ràng về mặt bằng chung, team Suboi không có chiến binh nào quá "nặng kí" hoặc đặc biệt như Dế Choắt (team Wowy), R.Tee (team Binz) hay GDucky và Ricky Star (team Karik). Thế nhưng, nếu giữ nguyên format gốc, đội Suboi sẽ có 1 đặc quyền khác là lựa chọn 1 thí sinh bước vào vòng Chung kết. Chỉ có điều, khán giả không rõ khi về Việt Nam, Rap Việt sẽ có những thay đổi thế nào về luật đấu. 

Đáng nói, trong phần Binz gặp 16 TYPH tại hậu trường tập 11 vừa rồi, khán giả đã kịp soi ra được chi tiết một bảng đấu trên màn hình TV đằng sau gồm Tage - Gill - Gonzo và một thí sinh có rìa áo xanh được cho là JBee7. Kết quả này bất ngờ lại trùng khớp với bảng E được tài khoản trên tiết lộ. Bởi thế, người hâm mộ không khỏi lo lắng cho số phận các học trò của Suboi khi họ phải chiến đấu với những đối thủ quá sừng sỏ. 

Netizen 'spoil' toàn bộ bảng đấu tại vòng Bứt phá Rap Việt, sốc nhất là tiết lộ Suboi 'banh team' 4

Sơ suất không làm mờ hết màn hình phía sau trong hậu trường cuộc gặp giữa Binz và 16 TYPH đã để lộ 1 bảng đấu có sự góp mặt giữa Gill, Gonzo, JBee7 và Tage. Điều này trùng khớp với tiết lộ của khán giả phía trên khiến netizen lo lắng, Suboi sẽ thực sự "banh team".