Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen sốc vì điện thoại của một celeb rơi từ độ cao 50m xuống đất nhưng... vẫn xài được

Một số người còn hoài nghi đây có phải là quảng cáo cho nhãn hàng.

Trong chương trình tạp kỹ "Local Creator" mới phát sóng dạo gần đây của Channel A, nghệ sĩ hài - thần tượng KPOP Shin Bong Sun (Celeb Five) đã làm rơi điện thoại di động khi chạy qua cây cầu, vốn cách mặt đất 50 mét.

Shin Bong Sun

Chiếc điện thoại trong túi Shin Bong Sun rơi ra do cô chạy một cách hoảng loạn, vì chứng sợ độ cao, nhưng phải qua cầu. Camera đã bắt được khoảnh khắc đó và tất cả những người có mặt tại hiện trường đều lo lắng, họ quyết định dừng quay phim để đi tìm điện thoại.

Nhưng rồi một sự kiện đã gây sốc cho tất cả mọi người, bao gồm cả Shin Bong Sun. Khi đoàn làm phim tìm thấy điện thoại, nó vẫn... hoạt động bình thường.

Shin Bong Sun đã khóc: "Đợi đã, nó không bị hỏng à? Cái gì?". Sau đó, khi nhân viên đưa điện thoại cho cô, cho biết điện thoại chỉ bị nứt màn hình, Shin Bong Sun hét lên: "Màn hình đó vốn đã thế rồi, nó không bị hỏng". Một thành viên trong dàn cast là diễn viên Kim Min Kyo cảm thán, "Wow tôi cũng sẽ mua LG".

Cư dân mạng bình luận: "Thật điên rồ kekekeke, LG nên thuê Shin Bong Sun làm người mẫu quảng cáo cho họ", "Daebak kekekeke, đó là một chiếc điện thoại siêu chắc chắn", "Tôi từng có một em LG V20 bị xe cán qua nhưng chỉ bị hỏng camera đó", "Không nghiêm trọng khi tôi có LG G6, nó là bất khả chiến bại, tôi đánh rơi nó vào toilet và thậm chí còn rửa nó bằng xà phòng nhưng nó vẫn hoạt động ngon lành", "Tôi nghĩ rằng cô ấy kekekeke cực kỳ may mắn", "Ủa nhưng mà nếu điện thoại đó là bất khả chiến bại thì bây giờ tôi đang tự hỏi làm thế nào mà vết nứt cũ xảy ra nhỉ?"...