Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen sốc trước tin Jiyeon (T-ara) bị đe dọa tính mạng đến mức sợ hãi không dám ra khỏi phòng

Jiyeon (T-ara) được cho là đã rất sốc và sợ hãi khi đọc những lời lẽ đe dọa cướp đi mạng sống này.

Vào ngày 24/2, truyền thông đưa tin Jiyeon (T-ara) đang bị đe dọa tính mạng khiến nữ idol phải chịu cú sốc về mặt tâm lý. Theo đó, một netizen ẩn danh đã đăng một loạt các bài đăng với những lời lẽ dọa cướp đi mạng sống của nữ idol. Sau khi đọc được những lời lẽ này, Jiyeon đã vô cùng bàng hoàng và công ty quản lý đã phải vào cuộc ngay lập tức. 

Jiyeon (T-ara)

Theo đó, có đến 2 tài khoản Twitter và Instagram được cho là của cùng một người đang liên tục gửi những thông điệp gây sốc đến Jiyeon. Các tài khoản này để ảnh đại diện là một gương mặt đáng sợ, kèm theo đó là những lời lẽ đe dọa 'nắm giữ mạng sống' của nữ idol. Ngoài ra, người này cũng đăng tải những hình ảnh gây kinh hãi. 

Tài khoản Instagram gửi 'death threats' đến Jiyeon 

'Tôi đang ở Seoul...' 

Đăng ảnh dao và viết: 'Quá sắc nhọn đúng không?' (Hình ảnh đã được làm mờ) 

 Gửi lời đe dọa và tag Jiyeon vào: 'Đêm trước ngày quan trọng' 

Người dùng ẩn danh trên Twitter đã tự mô tả mình như một 'thiên thần của cái ch.ết' và thậm chí còn ám chỉ thời điểm cụ thể mà họ định làm hại Jiyeon bằng dòng tweet '06.06.2021, 03:33 PM. Tick. Tock.Tick. Tock.'

'06.06.2021, 03:33 PM. Tick. Tock.Tick. Tock.'

'Tôi nắm giữ mạng sống của cô. Và tôi sẽ quyết định khi nào sẽ kết thúc cô, Miss Park.'

Tài khoản Twitter của người này còn gửi những lời đe dọa đầy ẩn ý khác. Tài khoản này quote lại tweet về một bức ảnh của Jiyeon, và kèm theo bình luận là một dãy số 0 và 1. Đây là ngôn ngữ ASCII và khi giải mã thông điệp này sẽ nhận được chữ 'Máu'. 

Dòng tweet kinh sợ được viết theo ngôn ngữ ASCII

Sau những nỗ lực báo cáo của các fan, hiện tài tài khoản này đã bị Twitter khóa lại. Sau hàng loạt lời đe dọa, công ty chủ quản Partners Park đã tuyên bố sẽ có hành động để bảo vệ Jiyeon. Phía công ty đã báo cáo vụ việc với cảnh sát, yêu cầu điều tra tài khoản thực hiện lời đe dọa. Họ cho biết sẽ sử dụng mọi biện pháp hợp pháp để có hành động trừng phạt thủ phạm một cách không khoan nhượng. 

Mặt khác, fan và netizen cũng vô cùng xót xa khi công ty cho biết Jiyeon hiện đang trong tình trạng rất sợ hãi khi đọc phải những lời đe dọa này. Truyền thông Hàn dẫn lời công ty cho biết: 'Tình trạng của Jiyeon hiện tại là rất sợ hãi. Cô ấy thậm chí không thể ra khỏi phòng mình.'

Nhiều người xót xa khi biết Jiyeon đã phải sợ hãi đến mức nào trước những lời lẽ đe dọa tính mạng

Một số bình luận của Knet về vụ việc: 

- Tại sao những ngày này lại xuất hiện nhiều tin tức điên rồ như vậy? Tôi hi vọng kẻ ác sẽ sớm bị bắt giữ. 

- Người này điên rồi hay sao? Xin hãy bảo vệ Jiyeon!

- Điên rồ... Kẻ này bị tâm thần rồi!

- Điều này thật đáng sợ. Tôi hy vọng họ có thể bắt được thủ phạm.

- Đừng động vào Jiyeon!!

- Trời ơi, Jiyeon có đang được an toàn không?

- Đáng sợ thật sự, cô ấy đã làm gì mà phải chịu những lời lẽ ác độc như vậy? 

- Lo cho Jiyeon quá. 

- Chắc hẳn cô ấy đã rất sợ hãi. Mong là cảnh sát có biện pháp bảo đảm an toàn cho cô ấy.