Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen sốc toàn tập trước clip 'phát bệnh' của Nam Em sau nghi án giật bồ đồng nghiệp

'Đẹp mà khùng' - một khán giả nhận xét về clip mới nhất của Nam Em.

Không giành cú đúp như Jack và K-ICM, cũng không được vinh danh "Nghệ sĩ của năm" như Erik tại Zing Music Awards 2019, thế nhưng khi lễ trao giải kết thúc, Nam Em lại là cái tên được bàn tán nhiều nhất. Nguyên nhân xuất phát từ đoạn clip Bảo Trân thuộc nhóm Gemini "cà khịa" nàng Hoa khôi ngay trên thảm đỏ do nghi án giật người yêu, "phá hoại hạnh phúc gia đình" người khác. 

Netizen sốc toàn tập trước clip 'phát bệnh' của Nam Em sau nghi án giật bồ đồng nghiệp ảnh 1

Nam Em là nhân vật sáng nhất thảm đỏ Zing Music Awards 2019

Điểm lạ là dù vướng tin đồn giật bồ, Nam Em vẫn được netizen bênh vực hết mực. Trong khi đó, Bảo Trân - theo lời cô bạn đi cùng là ca sĩ Bảo Yến, vốn là nạn nhân lại bị antifan kéo đến khủng bố trang cá nhân, miệt thị bằng vô vàn từ ngữ tục tĩu. Có người khẳng định, Bảo Trân vô danh nên mới "kiếm fame" từ Nam Em, cũng có người cho biết, cái sai của thành viên Gemini là hành động thiếu văn hóa ngay tại sự kiện đông nghệ sĩ, đông phóng viên. Chỉ riêng khoản này đã có thể đánh giá cô "kém sang", kém thanh lịch. 

Điều bất ngờ xảy đến khi Nam Em cho đăng tải clip khó hiểu trên ứng dụng Tik Tok sau ồn ào giật bồ đồng nghiệp. Không ít netizen gọi đây là lúc người đẹp "phát bệnh" và rồi từ bảo vệ, bênh vực, họ chuyển sang công kích cô làm lố, cố tình hành động khác người để được chú ý. 

Đoạn clip hành động không giống người thường của Nam Em sau lùm xùm bị tố giật bồ

Netizen sốc toàn tập trước clip 'phát bệnh' của Nam Em sau nghi án giật bồ đồng nghiệp ảnh 2

Netizen sốc toàn tập trước clip 'phát bệnh' của Nam Em sau nghi án giật bồ đồng nghiệp ảnh 3

Netizen sốc toàn tập trước clip 'phát bệnh' của Nam Em sau nghi án giật bồ đồng nghiệp ảnh 3

Chứng kiến sự khó hiểu của nàng Hoa khôi, từ thương cảm, netizen chuyển sang nghi ngờ cô cố tình làm lố

Về phía Bảo Trân, sau dòng trạng thái ẩn ý Nam Em "phá hoại gia đình", cô không có thêm bất kì hành động chống đối nào. Thay vào đó, nữ ca sĩ cho đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh ca sĩ Bằng Cường chăm chú theo dõi, đồng thời đứng về phía đàn em. Như vậy là sau ca sĩ Bảo Yến, lại có thêm một sao Việt tham gia vào drama giật bồ giữa Bảo Trân và Nam Em. Điều này đồng nghĩa với việc ồn ào sẽ không chỉ dừng ở chuyện Nam Em chọn cách né tránh scandal. 

Netizen sốc toàn tập trước clip 'phát bệnh' của Nam Em sau nghi án giật bồ đồng nghiệp ảnh 4

Bằng Cường là sao Việt tiếp theo đứng về phía Bảo Trân, công khai đối đầu Nam Em.