Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen sốc nặng trước giọng thật của 'gà' mới nhà K-ICM, thua xa Jack đến cả chục lần

Những tưởng K-ICM đã tìm được người thế chỗ Jack hoàn hảo, nào ngờ...

Kể từ khi ca khúc "Ai mang cô đơn đi" được khán giả yêu mến, không khó để thấy sự xuất hiện như hình với bóng của K-ICM và "gà cưng" APJ trên nhiều sân khấu âm nhạc. Thế nhưng, đoạn clip K-ICM và APJ biểu diễn bản hit này tại một club vào đầu tháng 10 lại đang khiến khán giả thất vọng tột độ. Nguyên như đến từ giọng live khác "một trời một vực" so với bản thu âm của APJ. 

Bản live khiến người nghe đau tim của APJ. Nhiều khán giả lúc này lại nhớ đến những tiết mục máu lửa của Jack khi còn hoạt động cùng K-ICM

Nhiều bình luận khá gay gắt như "hát dở'" hay thậm chí là "thảm hoạ" đều xuất hiện bên dưới bài đăng trên page của club nơi K-ICM và APJ biểu diễn. Trước làn sóng công kích quá đỗi gay gắt từ cư dân mạng, tài khoản facebook của club này còn phải lên tiếng yêu cầu cộng đồng mạng nên có những bình luận chừng mực và văn minh.

Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

- Hát live quá tệ. Không có một cảm xúc nào luôn.

- Thật sự giọng bạn này hát live khác xa với bản thu. Không hay.

- Sao giọng live với audio một trời một vực vậy. 

- Hát dở, phong cách biểu diễn cũng dở nốt.

- Thảm hoạ thật sự đấy. Không nói quá đâu. 

- Bản live khác bản thu quá.

- Hát live gì dở quá.

- Không nhận ra nổi bản gốc luôn đó.

- K-ICM rời xa Jack là bão tố.