Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen sốc khi thành viên TWICE bị công kích ngay trong fansign của nhóm

Những tưởng chỉ có antifan mới làm những hành động gây tổn thương idol, nhưng không ngờ có một số fan còn tệ hơn antifan.

Trong cộng đồng fan Kpop, ngoài những fan yêu thích và ủng hộ một nhóm nhạc thì còn một bộ phận fan chỉ yêu thích một hoặc một vài thành viên của nhóm. Trong bộ phận fan ấy, không phải ai cũng ưa những thành viên khác, thậm chí còn có tư tưởng ghét bỏ, họ được gọi là các “akgae”. Mới đây, cư dân mạng bắt đầu lan truyền đoạn clip cho thấy hành động xấu xí của các akgae với 2 thành viên TWICETzuyuJihyo.

Netizen sốc khi thành viên TWICE bị công kích ngay trong fansign của nhóm

Trong một fansign, để kết thúc buổi giao lưu, các thành viên đã giao phần nói lời tạm biệt cho em út Tzuyu. Tuy nhiên, lúc Jihyo bên cạnh đưa mic về phía Tzuyu, ở dưới hàng ghế khán giả bỗng vang lên tiếng một số fan nam kêu lớn: “Đừng có chào, im đi”. Cô gái nhỏ đã rất bối rối, cúi mặt nhưng lại có một fan khác lớn giọng: “Tzuyu à, im miệng đi” (쯔위야 입다물어 - cách nói không kính ngữ). Tuy không giỏi bộc lộ cảm xúc, nhưng Tzuyu rõ ràng trông khá thất vọng và bối rối. Cô nàng không thể bật ra lời nào được nữa và đành nhờ thành viên khác nói lời tạm biệt: “Chị Jungyeon hãy nói đi ạ.”

Sau khi clip này được đăng trên diễn đàn Pann nổi tiếng, cư dân mạng đều sốc và tức giận trước sự thô lỗ của các fan nam ở đó:

“Chuyện gì thế này? Không phải chỉ một tên, mà là mấy tên hợp lại. Nếu tôi là Tzuyu thì tôi đã chạy vào ngay và khóc rồi ấy. Các người bị sao vậy?”

“Sau khi cô bé đưa mic cho Jungyeon, mấy tên đó đã cổ vũ nhiệt tình đấy. Mấy tên akgae này quá quắt thật.”

“Tận mấy tên kêu lên cơ, và Tzuyu thì chỉ có một mình. Ngay cả các thành viên khác cũng chẳng phản ứng mới sợ chứ.”

Netizen sốc khi thành viên TWICE bị công kích ngay trong fansign của nhóm

Nụ cười gượng gạo của Tzuyu khi bị kêu im miệng

Hiện tại có thông tin rằng fan nam lớn tiếng trong clip đã lên tiếng đính chính mình không hề phản đối Tzuyu. Mà thực chất chỉ là anh ta không muốn nói lời tạm biệt với 7 cô gái nên kêu Tzuyu đừng nói. Tuy nhiên, nhìn biểu cảm thất vọng của Tzuyu, các fan khác không nghĩ đây là đùa.

Netizen sốc khi thành viên TWICE bị công kích ngay trong fansign của nhóm

Tzuyu khá bất ngờ vì phản ứng của các fan đó nhưng vẫn cố cười trừ và nhờ Jungyeon nói hộ

Trong một sự kiện giao lưu khác, TWICE có phần trả lời câu hỏi ngẫu nhiên và một trong số câu hỏi được chọn là: “Nếu tham gia “Idols Athlete Championship” thì các thành viên hợp với những môn nào?” Các cô gái đều được gợi ý những môn như bơi lội, điền kinh, thể dục nhịp điệu,… song sang đến Jihyo, một fan nam bất ngờ nói lớn: “Cử tạ! Cử tạ!”. Cả khán phòng bắt đầu cười rộ lên trong khi Jihyo trông không hề thoải mái.

Netizen sốc khi thành viên TWICE bị công kích ngay trong fansign của nhóm

Tuy cố làm biểu cảm đùa giỡn nhưng Jihyo vẫn để lộ sự bối rối

Nghe qua thì câu nói “Cử tạ” không có gì là xấu. Nhưng nếu theo dõi nhóm từ đầu, bạn sẽ biết Jihyo từng là đối tượng bị bàn tán về cân nặng trên các trang mạng dành cho nam giới Hàn. Lời nói và tràng cười của các fan ngày hôm ấy ít nhiều cũng khiến cô nàng chạnh lòng. Hơn nữa, Jihyo là người nhạy cảm, dễ bị stress và hay suy nghĩ. Một cô gái như thế rất dễ bị tổn thương nếu bị cười đùa về thân hình.

Video clip quay lại phần câu hỏi ngày hôm đó. Jihyo được nhắc tới ở gần cuối clip

Nhiều fan nhóm khác cũng bày tỏ sự thông cảm với Jihyo:

“TWICE đúng là có lắm akgae thật…”

“Mình là fan nhóm khác nhưng mình thấy Jihyo là kiểu người rất tốt bụng đó. Mong bạn ấy không bị tổn thương. Bạn ấy xinh lắm.”

“Thế này mà là fan ư? Có thể là họ đùa thôi nhưng mà nên cẩn thận lời nói chứ. Tội nghiệp Jihyo.”

“Môn cử tạ không phải xấu, nhưng cách bọn trẻ con dùng nó mới khiến nghĩa nó xấu. Bạn có vui không nếu ai đó nói bạn giống vận động viên cử tạ? Jihyo chắc chỉ tỏ ra mình ổn thôi.”

“Jihyo từng ăn kiêng kham khổ và bị stress rất nhiều vì cân nặng. Bạn thấy vận động viên cử tạ nào gầy chưa? Chưa đúng không? Đùa kiểu này thật không đúng đắn.”

Netizen sốc khi thành viên TWICE bị công kích ngay trong fansign của nhóm

Jihyo thời debut vì quá căng thẳng nên tăng cân nhanh, trông mũm mĩm hơn các thành viên cùng nhóm

Netizen sốc khi thành viên TWICE bị công kích ngay trong fansign của nhóm

Cô nàng đã cố gắng giảm cân và được khen càng ngày càng xinh đẹp. Nhưng dù sao, trò đùa về cân nặng vẫn là vấn đề nhạy cảm, không phải chỉ đối với riêng Jihyo mà đối với mọi cô gái khác

Bạn nghĩ sao về vấn đề các fan akgae? Chỉ là vô tình đùa giỡn hay xuất phát từ suy nghĩ ghét bỏ?

Peach