Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen so sánh Weekly Idol và Idol Room: Vì đâu mà show đình đám nhiều năm lại thua xa show chỉ vừa mới ra mắt vài tháng?

Nguyên nhân là ở chỗ Weekly Idol không còn có sự dẫn dắt của bộ đôi MC kỳ cựu.

Weekly Idol được biết đến là một show tạp kỹ dành cho thần tượng đình đám nhất Kpop. Sự thành công vang dội của chương trình phần lớn là nhờ vào bộ đội MC Defconn và Jung HyungDon. Thế nhưng cách đây chưa lâu, Weekly Idol đã thay máu dàn MC cũ và thay thế bằng bộ 3 gồm Yoo SeYoon, Kim ShinYoung và Lee SangMin.

Weekly Idol flop

Sau khi rời khỏi show tạp kỹ gắn bó nhiều năm, Defconn và Jung HyungDon đã cùng nhau chuyển sang chương trình mới mang tên Idol Room. Và dù chỉ mới lên sóng vào tháng 5 vừa qua nhưng nó đang dần trở nên phổ biến hay thậm chí là vượt xa Weekly Idol về mọi mặt.

Idol Room phổ biến hơn

Nguyên nhân mà cư dân mạng đưa ra chính là Weekly Idol thật sự không còn hấp dẫn với sự dẫn dắt của bộ 3 MC mới trong khi Idol Room với sự hài hước của Defconn và Jung HyungDon lại thu hút được nhiều nhóm thần tượng nổi tiếng tham gia. Họ cũng đã đưa ra bằng chứng là Weekly Idol chỉ đạt 0,3% rating cho tập gần đây nhất. Số lượt xem trung bình các clip của chương trình trên Naver TV chỉ khoảng 10.000 lượt.

netizen so sánh Idol Room và Weekly Idol

Idol Room phổ biến hơn

Còn Idol Room, tỷ lệ rating đạt mức 0.8% tức cao hơn một chút dù mới chỉ lên sóng thời gian ngắn. Ngoài ra, lượt xem của Idol Room trên Naver TV cũng cao hơn rất nhiều, trung bình khoảng 25.000 lượt xem cho mỗi clip. Đồng thời, theo thống kê mới nhất thì Idol Room cũng chính là show truyền hình hot nhất hiện nay, chỉ xếp sau I Live Alone và Knowing Brothers. Trong khi Weekly Idol không xuất hiện trong top đầu và cư dân mạng cho rằng nguyên nhân là bởi vì nó không còn hấp dẫn sau khi bộ đôi MC kỳ cựu rời đi.

netizen so sánh Idol Room và Weekly Idol

Vậy còn bạn có nghĩ rằng Idol Room thật sự vượt mặt Weekly Idol hay không?