Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen so sánh thiết kế 4 tòa nhà của SM, JYP, YG và HYBE: Ai được yêu thích nhất? Ai bị chê bai nhiều nhất?

Netizen Hàn mới đây đã đặt 4 tòa nhà của SM, JYP, YG và HYBE (Big Hit) lên bàn cân so sánh, liệu thiết kế và trang trí nội thất của nhà nào sẽ được yêu thích nhất?

Kpop của thời điểm hiện tại đang được dẫn đầu bởi 4 công ty giải trí SM, JYP, YG và HYBE (Big Hit). Với sự phát triển theo thời gian của từng công ty, trụ sở của họ cũng ngày càng được chuyển sang những địa điểm hoành tráng hơn, cơ sở vật chất tối tân hơn và thiết kế cũng thể hiện được từng bản sắc của mỗi công ty. 

Mới đây, trong số 4 công ty thì đã có đến 3 công ty là SM, YG và HYBE đã chuyển sang trụ sở mới. Nhân dịp này, netizen Hàn cũng đã có bài viết so sánh thiết kế 4 tòa nhà của 4 công ty giải trí đình đám này. Hãy cùng xem qua những hình ảnh bên dưới và dự đoán Knet sẽ thích thiết kế và không gian của công ty nào nhất nhé.

HYBE CORPORATION (trụ sở mới)

 

SM ENTERTAINMENT (trụ sở mới) 

YG ENTERTAINMENT (trụ sở mới) 

JYP ENTERTAINMENT 

 

Chủ đề so sánh tòa nhà 4 công ty này đã nhận được hàng trăm bình luận thảo luận của Knet. Theo đó, phần đông Knet cho biết họ thích thiết kế của SM và YG nhất. Thiết kế tòa nhà của SM được nhận xét là xinh đẹp và mang đến cảm giác ấm áp. Trong khi đó, tòa nhà YG lại mang đến sự sang trọng, độc đáo và có bản sắc riêng của công ty. 

Trong khi đó, tòa nhà HYBE lại nhận về nhiều bình luận trái chiều. Nhiều người cho biết khi nhìn từ bên ngoài thì trụ sở công ty của BTS, TXT, SEVENTEEN v...v.. trông rất đẹp. Nhưng đến khi nhìn thiết kế nội thất bên trong thì lại bị chê nhàm chán, rối mắt. Một số Knet còn cho biết vốn dĩ ban đầu nội thất của HYBE đã gây tranh luận, nhưng khi đặt so sánh cùng với SM, YG và JYP thì lại càng thấy thất vọng hơn. Trong khi đó, cũng có những người bênh vực và cho rằng thiết kế của HYBE độc đáo và có chất riêng. 

Một số bình luận của Knet: 

- Wow, nội thất của SM thật sang trọng và đẹp mắt.

- Đối với tôi là SM và YG. Còn của HYBE như cái thư viện vậy. 

-Tôi chọn YG.

- Tôi muốn làm việc ở HYBE hoặc YG ..

- Tôi chọn SM. 

- Thật ra HYBE cũng đẹp vì trông rất rộng lớn.

- Nhìn vào thì có thể thấy BTS đã kiếm về cho Big Hit bao nhiêu tiền rồi. 

- SM và YG quá tốt, đặc biệt là bầu không khí ấm áp của SM thật tuyệt vời. 

- Sau khi xem bài này thì càng thấy nội thất của HYBE là tệ nhất.

- Tôi thấy HYBE cũng được mà, bên ngoài sang trọng và bên trong độc đáo.  

- Wow YG đỉnh quá. Phòng tập của họ tuyệt vời thật sự!!!

- HYBE là tệ nhất, nó giống như một cái nhà máy vậy!

- Nội thất của SM đẹp quá ... Tôi muốn làm việc ở đó.

- Tất cả đều tốt mà, mỗi công ty đều có bản sắc riêng. 

- Mô tả 4 tòa nhà: HYBE - thư viện, SM - salon làm đẹp, JYP - công ty khởi nghiệp, YG - trung tâm thương mại. 

Còn bạn, nếu lựa chọn thì bạn thấy thiết kế của tòa nhà nào đẹp nhất trong số 4 công ty YG, SM, JYP  và HYBE? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.

Xem thêm: Top 10 tòa nhà công ty giải trí có giá trị đỉnh nhất làng nhạc Kpop