Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen replay nát máy để ủng hộ Jack comeback nhưng vẫn sẵn sàng trừ sạch điểm vì phần phụ đề tào lao

Bước đầu, Jack đã có màn tái xuất cực kì thành công với 'Hoa hải đường'.

Tối qua, Jack đã comeback với "Hoa hải đường" - một sản phẩm do chính anh sáng tác, đồng thời tham gia vào quá trình hòa âm phối khí. Đúng như kì vọng của người hâm mộ, "Hoa hải đường" không chỉ đánh dấu sự trở lại của Jack dân gian kết hợp với hiện đại mà còn là MV hoành tráng nhất từ trước đến nay của nam ca sĩ miền Tây. Đặc biệt, MV này cho thấy sự lột xác ngoạn mục về thần thái của Jack khi tự tin hơn hẳn trong khoản thực hiện vũ đạo lẫn một vài phân cảnh đi đường quyền. 

"Hoa hải đường" - Jack

Theo ghi nhận, Jack đã có màn comeback cực kì thành công khi "Hoa hải đường" đạt 220 nghìn lượt xem ở thời điểm công chiếu, hơn 1 triệu view realtime sau 20 phút và sở hữu cho mình hơn 2,5 triệu view sau 1 giờ lên sóng. Tính đến thời điểm 1 giờ sáng ngày 23/9, tức sau 5 giờ đồng hồ phát hành, MV mới của Jack đã "bứt tốc" và leo lên vị trí #2 trending Youtube. Hiện tại, sau 13 giờ công chiếu, lượt view hiển thị trên Youtube của nó đã là hơn 7 triệu. 

Netizen replay nát máy để ủng hộ Jack comeback nhưng vẫn sẵn sàng trừ sạch điểm vì phần phụ đề 1

Thành tích của "Hoa hải đường" do ê-kíp của Jack công bố

Trên các diễn đàn, khán giả vẫn chia làm 2 luồng ý kiến trái chiều khi nhận xét về sản phẩm mới của Jack nhưng dễ thấy, phần đông cư dân mạng đều không ngớt dành lời khen cho một MV hoành tráng về cảnh quay, chỉn chu về kĩ xảo, bên cạnh đó là beat nhạc bắt tai, drop căng đét, chuyển đoạn nhuần nhuyễn... như "Hoa hải đường". Bởi thế mà có netizen còn tuyên bố sẵn sàng "cày view" dù không phải là fan, tất nhiên trong lúc ấy, FC Đom Đóm đã replay nát máy để chúc mừng cho sự trở lại chất lừ của thần tượng. 

Netizen replay nát máy để ủng hộ Jack comeback nhưng vẫn sẵn sàng trừ sạch điểm vì phần phụ đề 2

Netizen replay nát máy để ủng hộ Jack comeback nhưng vẫn sẵn sàng trừ sạch điểm vì phần phụ đề 3

Jack nhận được vô số lời khen cho lần tái xuất này, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng: "Jack rời xa K-ICM là bão tố"

Tuy nhận được vô số lời khen nhưng MV của Jack lại vướng phải hạt sạn lớn ở phần phụ đề. Theo đó vào thời điểm công chiếu, lyric gốc và phụ đề hiển thị không hề ăn khớp, đôi khi còn xuất hiện nhiều từ ngữ khó hiểu. 

Netizen replay nát máy để ủng hộ Jack comeback nhưng vẫn sẵn sàng trừ sạch điểm vì phần phụ đề 4

Intro của "Hoa hải đường" không hề có bất kì ca từ nào nhưng Youtube lại tự động vietsub thành "Ừ, ừ..."

Netizen replay nát máy để ủng hộ Jack comeback nhưng vẫn sẵn sàng trừ sạch điểm vì phần phụ đề 5

Phần lời trên không hề có ý nghĩa, còn lời thực của nó là: "Thề rằng nếu lỡ mai này có sum vầy về ngôi nhà. Bóng hình em trong đây"

Netizen replay nát máy để ủng hộ Jack comeback nhưng vẫn sẵn sàng trừ sạch điểm vì phần phụ đề 6

Tương tự, đây mới là lời hát chính xác: "Vậy mà em nỡ ra đi phút chia ly mãi phân ly khi nào em về"

Được biết, ở những MV phát hành dưới hình thức công chiếu, Youtube sẽ đặt chế độ phụ đề tự động, bắt chữ theo âm thanh nghe được. Đây là lý do mà phụ đề của MV "Hoa hải đường" mới lời một đằng, chữ một nẻo như vậy. Rất may là ngay sau khi sản phẩm kết thúc công chiếu, phần phụ đề này đã "không cánh mà bay".