Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen quốc tế ngỡ ngàng khi danh tính Quán quân cuộc thi nhóm nhảy xuất sắc nhất các nước Đông Nam Á lại toàn là người Việt Nam

Thêm một nhóm nhảy người Việt vươn tầm quốc tế, chiến thắng một cuộc thi nhảy tầm vóc Đông Nam Á.

Đạt 19/20 điểm, vượt qua 14 nhóm nhảy xuất sắc nhất các nước Đông Nam Á, nhóm nhảy Lyricist của Việt Nam đã đoạt ngôi vị quán quân với màn trình diễn đặc biệt mang thông điệp “Sống là chính mình”. Phần thể hiện của nhóm được Alexander Tú biên đạo.

Đây là lần đầu tiên sau 8 mùa, quán quân của cuộc thi Super 24 là một nhóm nhảy đến từ Việt Nam. Đây cũng là mùa thi đấu có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, với 73 nhóm đăng ký vòng loại.

https://www.youtube.com/watch?v=RsdzHm7HNTw

https://www.youtube.com/watch?v=RsdzHm7HNTw

Trước đó, cộng đồng mạng thế giới nói chung và cả Việt Nam nói riêng đã được một phen sôi nổi với màn trình diễn LED-dance của nhóm nhảy 218 đến từ Việt Nam trong cuộc thi Asia's Got Talent 2017. Đây là những lần hiếm hoi những nghệ sĩ/nhóm nhảy Việt Nam ghi dấu ấn tại trường quốc tế, nhất là những cuộc thi tầm cỡ thế giới.