Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen phát hiện Giselle (aepsa) rất giống một nam idol Kpop gen 2 nổi tiếng: Quả nhiên là gu của nhà SM

Nhờ loạt ảnh teaser mới nhất của Giselle (aespa) mà Knet nhận ra nữ idol cứ như 'em gái' của nam idol gen 2 nổi tiếng cùng nhà SM.

Sau màn debut thành công với 'Black Mamba' vào tháng 11/2020, aespa sẽ có lần đầu tiên comeback vào ngay tháng 5 này. Cụ thể, SM đã xác nhận 4 cô gái sẽ phát hành single 'Next Level' vào lúc 18h ngày 17/5 (giờ Hàn, tức 16h giờ Việt Nam). Hiện tại, nhóm đang trong giai đoạn tung teaser để quảng bá cho ca khúc này.

Sau những bức ảnh ấn tượng với phong cách đồ họa game từ KarinaWinter, mới đây nhất, đến lượt ảnh teaser của Giselle trở thành chủ đề hot: Một phần vì visual thăng hạng của nữ idol, một phần vì netizen Hàn chợt nhận ra Giselle giống như 'em gái thất lạc' của một nam idol gen 2 nhà SM. 

Vào lúc 12h trưa ngày 9/5 (giờ Hàn, tức 10h sáng giờ Việt Nam), SM đã tung 3 bức ảnh teaser 'Next Level' của thành viên người Nhật Giselle. Trong loạt ảnh, nữ idol gây ấn tượng với kiểu trang điểm đậm nét, tôn lên đôi mắt cùng ánh nhìn sắc sảo. Cô để kiểu tóc mái thưa và kiểu tóc dài suôn thẳng đơn giản nhưng lại tỏa ra khí chất vô cùng áp đảo. 

Loạt ảnh teaser của Giselle cũng nhanh chóng trở thành chủ đề hot trên diễn đàn mạng Hàn Quốc. Nhiều Knet kinh ngạc với sư thăng hạng trong visual của nữ idol, số khác lại trầm trồ với khí chất của cô nàng không hề giống một tân binh. Mặt khác, cũng có những ý kiến đánh giá kiểu pose ảnh (tạo dáng) của Giselle khá kỳ lạ, tuy nhiên vì visual nổi bật nên cô có chụp kiểu nào cũng ăn ảnh. 

Đặc biệt, có rất nhiều Knet nhờ loạt ảnh này mà phát hiện ra Giselle quả thật đúng chuẩn gu SM. Lý do là bởi cô nàng trông rất giống một nam idol nhà SM khác: Thành viên Eunhyuk của Super Junior. Họ cho biết từ kiểu gương mặt đến đôi mắt, Giselle đều có nét tương đồng với tiền bối gen 2 cùng công ty. 

 

Một số bình luận của Knet: 

- Đây là Eunhyuk đúng không?

- Nhìn thế này mới thấy cô ấy đúng là gái Nhật thật đó.

- Ôi phong cách này xịn xò hơn 'Black Mamba' này. 

- Cô ấy trông giống Eunhyuk!!!

- That's hot!!!

- Cách tạo dáng hơi gượng, nhưng thần thái thì rất ổn. 

- Họ đã làm gì với kiểu tóc của Giselle và Winter thế này?!!! 

- Càng nhìn thì lại càng thấy cô ấy xinh đẹp!!!

- Trông Giselle giống như Eunhyuk phiên bản nữ vậy. 

- Tôi đã ngạc nhiên vì cô ấy giống Eunhyuk thật sự. 

- Cách tạo dáng của cô ấy khá kỳ lạ nhưng ánh mắt thì lại rất tốt. Dù phông nền có ảo diệu cỡ nào thì vì các cô gái này xinh đẹp và có khí chất nên vẫn cân được hết. 

- Cô ấy trông giống Eunhyuk (Super Junior) và Sunday (CSJH The Grace), cô ấy đích thị là gu của SM.

Bạn đánh giá ra sao về teaser của Giselle? Bạn có cảm thấy nữ idol giống như tiền bối Eunhyuk (Super Junior) không? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.