Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen phát hiện chi tiết 'nổi da gà' trong nhật ký do chính Naeun (APRIL) viết: Khi bằng chứng vô tội lại tố cáo bắt nạt?

Chị gái của Naeun (APRIL) đăng nhật ký em gái mình viết để chứng minh nữ idol vô tội, nhưng kết quả lại để netizen phát hiện một chi tiết cho thấy điều ngược lại.

Vào tháng 3/2021, làng giải trí Kpop xôn xao trước scandal bắt nạt nội bộ của nhóm nữ APRIL. Theo đó, cựu thành viên Lee Hyunjoo đã lên tiếng tố cáo mình phải rời nhóm vào năm 2016 là do bị các thành viên khác bắt nạt. Sau vụ việc, APRIL đã tạm ngưng hoạt động trong thời gian dài trong khi công ty chủ quản DSP Media lại kiện chính Hyunjoo vì tội vu khống, bịa đặt.

Dù vậy sau khi đơn kiện của DSP Media đã bị cảnh sát bác bỏ, các thành viên APRIL từ 'im hơi lặng tiếng' thì mới đây cả Lee Naeun lẫn Jinsol đều lần lượt đăng tải những thông điệp cho biết mình vô tội. Bên cạnh đó vào ngày 13/6, chị gái của Naeun đã bất ngờ lên tiếng cho biết em gái mình không thể là kẻ bắt nạt bằng cách tiết lộ những trang nhật ký cũ cho thấy nữ idol cũng gặp nhiều bất ổn về tâm lý. 

Đăng kèm bằng chứng là một loạt hình ảnh ghi lại nhật ký của Naeun được viết từ năm 2016, chị gái chia sẻ Naeun 'là người dễ bị tổn thương và lo lắng rất nhiều'. Ngoài ra người chị cũng cho biết mình rất quan tâm đến toàn bộ cuộc tranh cãi này vì lo lắng rằng Naeun có thể đưa ra quyết định nông nổi và nguy hiểm.

Chị gái của Lee Naeun nhấn mạnh rằng sự thật vẫn chưa được tiết lộ, bao gồm cả việc Naeun và gia đình đã gặp khó khăn như thế nào khi phải đối phó với tất cả những lời nói dối đanh bủa vây lấy họ. Về những trang nhật ký được đăng tải làm bằng chứng, người chị chia sẻ: 'Naeun không thể bắt nạt bất cứ ai vì cô ấy cũng đang rất đau đớn vào thời điểm đó. Naeun không làm gì sai và là một cô gái tốt bụng. Xin đừng buộc tội em ấy và phán xét em ấy. Tôi cầu xin tất cả các bạn.'

Lee Naeun (APRIL, bên trái) và chị gái Lee Jieun (bên phải) 

Trong những trang nhật ký mà Naeun viết vào năm 2016 - thời điểm được cho là Hyunjoo bị bất nạt đến mức phải rời nhóm - nữ idol đã viết những câu chữ cho thấy sự mệt mỏi và muốn bỏ cuộc. Naeun viết những điều như 'Tôi kiệt sức, tôi cô đơn. Tôi thật sự là kẻ không ra gì', 'Tôi nghĩ mọi chuyện rồi sẽ qua đi nhưng không phải thế. Nó cứ tiếp diễn. Tôi thấy tội lỗi với mẹ của mình', 'Tôi không muốn nói gì thêm và muốn c.hết đi. Dù sao thì cũng chẳng có ai buồn vì chuyện này đâu!' v...v...

Những trang nhật ký của Naeun viết năm 2016 mà chị gái đăng làm bằng chứng cho thấy cô không thể bắt nạt ai vì bản thân cũng rất bất ổn và đau khổ

Tuy nhiên cũng chính một trong những trang nhật ký này lại bị nghi ngờ là bằng chứng Naeun thật sự có liên quan đến vụ việc bắt nạt Hyunjoo. Theo đó trong một trang nhật ký ngày 12/3/2016, Knet phát hiện dấu mực từ trang bên kia đã bị in hằn sang trang bên này. Bằng cách chỉnh độ sáng của ảnh để làm rõ nét mực in ngược, Knet kinh ngạc phát hiện trang nhật ký bên kia ẩn chứa một thông điệp 'đáng sợ' hơn.

 

Netizen soi ra được vết mực bị hằn cho thấy thông điệp ở bên kia trang nhật ký của Naeun

Đoạn nhật ký ở phần trang bên kia do chính Lee Naeun viết: '(mất một đoạn do quá mờ không thể đọc được) Người mà tôi căm ghét. Chỉ cần ở cùng kẻ đó thì tôi đã thấy kinh tởm. Tôi thật sự mong rằng kẻ đó sẽ biến mất khỏi tầm mắt mình.'

Mặc dù không thể chắc chắn dòng nhật ký thù ghét này nố về ai, nhưng netizen Hàn Quốc khẳng định điều này mâu thuẫn với lời của chị gái Naeun. Chị gái của nữ idol cho biết em gái mình rất đau đớn vào thời điểm đó nên không thể bắt nạt người khác, nhưng khi đó chính Naeun lại viết những lời rất mạnh mẽ như 'Tôi thấy kinh tởm khi ở cùng người đó. Tôi muốn kẻ đó biến mất khỏi mắt mình'. Căn cứ vào thời điểm viết và cả những chi tiết liên quan, nhiều Knet tin rằng những dòng này ám chỉ đến Lee Hyunjoo và 'vô tình' chứng minh vụ bắt nạt, cô lập trong nội bộ APRIL là có thật. 

 

Naeun và Hyunjoo thời còn là thành viên cùng nhóm 

Một số bình luận của Knet về dòng nhật ký 'ẩn' lại vô tình bị tiết lộ trong bài đăng của chị gái Naeun:

- Tôi cứ bị lấn cấn ở đoạn 'muốn người đó biến mất khỏi tầm mắt của tôi'. Điều đó thật đáng sợ…

- Tôi hi vọng rằng cuộc sống của những kẻ bắt nạt đều sẽ gặp khốn đốn. 

- Gì mà xấu hổ quá! Đăng bằng chứng em gái mình vô tội nhưng lại tiết lộ cô ta có tội?!!

- Hay thực ra chị gái cô ta muốn vạch trần cô ta luôn nhỉ? 

- 'Chỉ cần ở cùng kẻ đó thì tôi đã thấy kinh tởm', dù là ai thì Naeun cũng thật đáng sợ đấy! 

- Chị gái của Naeun là mafia đúng không? (*Ý nói chị gái Naeun muốn bảo vệ em mình nhưng lại thành ra hại chính em mình). 

- Trời đất… Tôi không thể tưởng tượng được những gì Lee Hyunjoo phải trải qua hay nó phải khó khăn như thế nào đối với cô ấy. Có vẻ như tất cả những áp lực căng thẳng này đều là do Hyunjoo gánh chịu. 

- Ồ ... ㅋㅋ Nếu chị ta tự tin đến mức này, xin chị ta hãy cho chúng tôi xem nốt phần bên kia của trang nhật ký đi. 

- Thời điểm cảnh sát bác đơn kiện của DSP Media, vụ này đã kết thúc rồi. Cô ta (Lee Naeun) còn nghĩ mình có thể hồi sinh sao? Tôi ghét nhìn thấy khuôn mặt của cô ta. 

- Nổi hết cả da gà... Có còn nhân tính không vậy?

- Người đã cố gắng tự vẫn là Hyunjoo vậy tại sao cô ta (chị gái Naeun) lại muốn chúng ta lo lắng cho Naeun??? Hãy nhìn vào kiểu tư duy biện họ cho kẻ bắt nạt đó đi. Tôi hy vọng Naeun ngừng suy nghĩ về việc trở lại trên tivi. Tất cả bọn họ đều kinh tởm! 

 

Những tưởng bằng chứng từ chị gái sẽ giúp Lee Naeun (APRIL) vô tội nhưng giờ đây nó lại 'phản chủ' và khiến nữ idol càng bị chỉ trích dữ dội hơn. Bạn nghĩ gì về tranh cãi lần này?