Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen phát hiện ca khúc 'Next Level' của aespa là bản remake của nhạc phim 'Fast & Furious'

Thông tin này khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Sau một thời gian im ắng, nhóm nhạc đình đám aespa đã chuẩn bị trở lại với một ca khúc mới mang tên "Next Level". Ngay từ khi hình ảnh và teaser được tung ra, netizen tin rằng đây sẽ là nhạc phẩm đầy thu hút.

aespa

Tuy nhiên mới đây, nhiều nextizen cho rằng đơn mới sắp tới của aespa mang tên "Next Level" là bản làm lại của soundtrack trong bộ phim nổi tiếng năm 2019 là "Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw". Được biết, bản nhạc gốc của "Hobbs & Shaw" cũng được gọi là "Next Level", trình bày bởi A$ton Wyld.

Sau đây là bình luận trai chiều của cộng đồng mạng về sự việc này:

"Tôi không biết phải cảm nhận điều này như thế nào! Bài hát nghe hay nhưng tại sao SM lại để aespa thực hiện một ca khúc remake? Tôi hiểu rằng họ có concept rất tốt, vì thế aespa nên hát một bài gốc."

"Nhớ nhé mọi người, SM chưa khẳng định thì mọi thứ chỉ là tin đồn."

"Điều này thực sự bình thường đặc biệt là đối với SM. Ca khúc đầu tay của Super Junior là bản làm lại, "Juliette" của SHINee cũng vậy, "Run Devil Run" của SNSD cũng thế. Các công ty mua và làm lại các bài hát mọi lúc nhưng bạn thường không biết bản gốc nên bạn không nhận ra điều đó đang xảy ra."

Ý kiến của bạn thế nào? Hãy cùng bình luận bên dưới.