Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen phản ứng khi nhìn thấy 'phiên bản nam' của Black Pink

"Không thể quyết định được luôn... tất cả đều quá đẹp trai"...

Trên một diễn đàn cộng đồng nổi tiếng, cư dân mạng và fandom Blink tỏ ra thích thú khi nhìn thấy loạt ảnh "Black Pink phiên bản nam". Nói phiên bản nam là bởi đây là những tấm hình được chỉnh sửa theo hướng nam tính hóa, đặt giả tưởng 4 thành viên Đen Hồng sẽ như thế nào nếu là con trai.

Black Pink

Black Pink

Kết quả thật sự gây sốc cho người xem, đồng thời viral trên các diễn đàn, các trang mạng xã hội.

Nhiều người tỏ ra bất ngờ khi thấy ngoại hình đẳng cấp cao của Black Pink, kể cả khi nhóm đã được chỉnh sửa theo giới tính khác. Không ít netizen nói về bias của họ ở phiên bản nam này: "Tôi sẽ giao phó cuộc đời mình cho Jennie", "Jisoo, bạn thật đẹp trai đó", "Tôi nghĩ Jisoo giống hệt Younghoon (The Boyz)!", "Rosé lúc nào cũng dễ thương nhỉ", "Fangirl nào cũng sẽ xin chết nếu thấy Jennie", "Rosé dù là gái hay là trai, đều là gu của tôi", "Không thể quyết định được luôn... tất cả đều quá đẹp trai", "Lisa có chút không tự nhiên nhỉ?", "Không thể tin được dù trở thành con trai, Jennie vẫn là hình mẫu lý tưởng của tôi", "Lisa trông giống như một hoàng tử", "Tôi thích Rosé quá, daebak"...

Hiện tại, chủ đề này vẫn được cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Trong khi đó, YG chưa có tin gì mới về màn comeback của Black Pink. Đáp trả tin đồn nhóm nữ tham gia album mới của Lady Gaga, YG đề nghị fan chờ thông báo chính thức.