Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Netizen phẫn nộ khi quản lý Wanna One xô đẩy người hâm mộ để mở đường

Hành động này được cho là thô lỗ và gây nguy hiểm cho những hành khách tại sân bay.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ một đoạn clip thu hút truyền thông và khiến nhiều người bức xúc. Cụ thể, đoạn clip ghi lại cảnh người quản lý của Wanna One đã xô đẩy người hâm mộ để tạo lối đi cho nhóm.

Đoạn clip được ghi lại tại sân bay

Trong video, một quản lý nữ hộ tống Lee Dae Hwi, Yoon Ji Sung, và nhiều thành viên khác của Wanna One và đã dẫn đường bằng cách dạt nhiều người khác sang hai bên. Một nhân viên an ninh đi cùng người quản lý nữ này còn nói rằng, “Bảo họ tránh ra”. Trong khi người quản lý dùng tay đẩy những người phía trước cô để nhường đường cho Wanna One. Dường như cô ấy còn đẩy một phụ nữ đang bế một đứa trẻ trên ngực.

Được biết, đoạn phim được quay tại sân bay Incheon trong chuyến đi đến Hồng Kông để tham dự buổi fanmeeting của Wanna One. Khi phóng viên của một tờ báo phỏng vấn người phụ nữ họ Kim thì cô chỉa sẻ rằng, "Bạn có thể nhìn thấy nó rất rõ trong đoạn phim, nhưng tôi thậm chí còn nhìn thấy người quản lý đang đẩy một bà mẹ cùng với một đứa trẻ. Tôi đã quay trở lại để quay lại đoạn phim này và bước tới thì cô ấy lớn tiếng nói, “Bảo bọn họ tránh ra” và cô ấy thậm chí còn đẩy tôi. Cô ấy không thấy tôi đã ngã xuống và tiếp tục đẩy những người khác. Thậm chí, cô ấy còn chửi rủa nữa”.

quản lý wanna one xô đẩy người hâm mộ

Sau khi đoạn clip được đăng tải thì rất nhiều người tỏ ra bức xúc với cách cư xử của người quản lý này. Một số người còn cho rằng chuyện này chẳng có gì lạ với một công ty như YMC. Trước đó, công ty quản lý này từng khiến Wanna One rơi vào nhiều tình huống khó xử, chẳng hạn như mặc trang phục nhái trên ảnh bìa album, sử dụng màu đại diện của nhóm khác,...