Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen 'ôm tim' trước khoảnh khắc Rosé (BLACKPINK) rơi nước mắt trên đường về nhà sau 'Inkigayo'

Khoảnh khắc này một lần nữa chứng minh nhân cách tốt đẹp của Rosé (BLACKPINK).

Vào ngày 12/7, BLACKPINK đã có màn trình diễn tại show âm nhạc 'Inkigayo' và giành chiếc cúp No.1 thứ 6 cho 'How You Like That'. Sau khi kết thúc buổi ghi hình, các cô gái lên xe trở về cũng tại đây một câu chuyện bé nhỏ nhưng xúc động đã diễn ra liên quan đến thành viên Rosé.

BLACKPINK trình diễn 'How You Like That' và nhận cúp No.1 tại 'Inkigayo' ngày 12/7.

Theo đó trên diễn đàn Pann, một người dùng đã đăng tải bài viết: 'Rosé đã rơi nước mắt trên đường đi làm về..' Theo một fan kể lại, RoséLisa đang trò chuyện cùng fan qua ô cửa kính thì bất chợt main vocal của BLACKPINK trở nên khá xúc động. Sau khi cửa kính được dần đóng lại, Lisa tiết lộ với mọi người rằng Rosé đã khóc. 

Một fan kể lại rằng sau khi trò chuyện cùng fan thì Rosé bất chợt rất xúc động và giấu mặt sau ô cửa kính xe. Lúc này Lisa mới phát hiện là Rosé đang khóc. 

Vì tò mò về lý do tại sao 'bông hồng xứ Úc' lại rơi nước mắt, nhiều netizen đã đi tìm hiểu và được biết fan chính là nguyên nhân chủ yếu. Vào thời điểm nhóm ra về, trời đang đổ mưa nhưng các fan vẫn kiên nhẫn đứng đợi các cô gái để chụp hình và nói lời chào tạm biệt. Nhìn thấy fan vì mình mà ướt sũng trong mưa như thế, Rosé đã không thể cầm lòng.

 

Rosé và Lisa chào các fan đang đứng bên ngoài. Rosé còn nhắn nhủ với fan: 'Mọi người hãy che ô nhé!'

Rosé nói với fan: 'Mình nhớ mọi người lắm!' rồi bắt đầu xúc động và có biểu cảm như sắp khóc. 

Rosé nói nhỏ: 'Chắc mình sắp khóc mất!' rồi nhanh chóng đóng cửa kính xe lại. Lisa thấy vậy đã quay sang an ủi Rosé và nói với fan: 'Chaeyoung-ie khóc rồi nè!' 

Khi nhìn thấy fan đứng đợi mình dưới mưa, Rosé đã đỏ hoe mắt và kéo vội cửa kính khi biết mình sắp khóc. 

Bình luận của Knet trên Pann sau khi đọc bài viết về việc Rosé (BLACKPINK) đã khóc vì cảm động khi thấy fan đứng chờ mình dưới mưa:

- BLACKPINK thật sự rất yêu fan của mình. Mặc dù họ đã có tour lưu diễn thế giới và trở thành ngôi sao quốc tế chỉ sau 4 năm debut... nhưng Chaeyoung vẫn khóc trong lúc cảm ơn fan vì đã giúp nhóm đạt cúp No.1. Cô ấy thật sự rất đáng yêu và tuyệt vời. Tôi rất yêu mến cô ấy. 

- Xin chúc mừng vì đã đạt cúp No.1 nhé! Cảm ơn vì đã luôn đem đến sự nhiệt huyết cho chúng mình. Forever young, BLACKPINK!

- Jennie đã tặng fan những mỹ phẩm thương hiệu và hộp cơm trưa trong khi cô ấy đang quảng bá solo. Nhưng mà những món quà cô ấy chuẩn bị lại thiếu so với số lượng fan có mặt hôm đó... Vậy nên cô ấy đã chân thành gửi lời xin lỗi đến mọi người và nói rằng cô ấy sẽ tặng những món quà còn tốt hơn nữa nếu cô ấy thành công với màn quảng bá này. Những người ghét bỏ họ vì họ đến từ YG phải kiểm điểm lại bản thân mình đi. YG có thể rác rưởi nhưng các cô gái này thì không nhé! 

- Rosé lúc nào cũng là một người dễ xúc động như vậy đó. Jisoo nói rằng Rosé từng khóc giữa lúc đang ăn một bát bún đậu vì nó ngon quá. Khi Jisoo nói điều đó, Rosé còn đang khóc vì được uống một ly Sikhye trong show 'Amazing Saturday' luôn! 

- Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy được nhân cách tốt đẹp của Rosé và Lisa. Có những idol mà bạn chỉ nhìn qua cũng đoán được luôn ấy dù không phải là fan họ. Đặc biệt là Rosé.

- Rosé thật tốt. 

- Có những bức ảnh có thể nhìn thấy được nước mắt của cô ấy.

- Tôi nghĩ cô ấy khóc vì nhìn thấy fan đợi mình ở dưới mưa đó. Rosé thật hoàn hảo, cô ấy không có lấy một khuyết điểm nào. 

 

Khoảnh khắc Rosé nhìn fan bằng tất cả yêu thương và rơi nước mắt đã làm lay động trái tim của nhiều netizen.