Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen nức lòng trước hành vi tôn trọng truyền thống dân tộc của fan NU'EST, Kang Daniel và MXM

Cộng đồng người hâm mộ đồng loạt thay đổi hình ảnh đại diện để cùng kỷ niệm ngày lễ Hangul tại Hàn Quốc.

Vào ngày 9 tháng 10 vừa qua, cư dân mạng đã phát hiện những hành vi đáng hoan nghênh từ cộng đồng fan của Kang Daniel, NU’ESTMXM.

fan Nu'est kang Daniel MXM được khen ngợi

Hành động được cho là thể hiện tinh thần tự hào và tôn trọng lịch sử dân tộc

Ngày Hangul là ngày lễ được tổ chức vào ngày 9 tháng 10 hàng năm để kỷ niệm lịch sử ra đời của ngôn ngữ chính thức tại Hàn Quốc. Người hâm mộ của một số nghệ sĩ đã thể hiện lòng tôn trọng của họ bằng cách đăng tải hình ảnh vua Sejong và văn bản lịch sử đánh dấu việc phát minh ra ngôn ngữ Hàn Quốc. Ngoài ra, họ còn thay thế ảnh đại diện là hình ảnh nghệ sĩ yêu thích bằng hình ảnh tượng trưng cho ngày lễ Hangul.

fan Nu'est kang Daniel MXM được khen ngợi

Ảnh chụp màn hình từ trang cộng đồng fan của nhóm MXM

fan Nu'est kang Daniel MXM được khen ngợi

Ảnh chụp màn hình từ trang cộng đồng fan của nhóm NU'EST

fan Nu'est kang Daniel MXM được khen ngợi

Và cuối cùng là ảnh chụp màn hình từ trang cộng đồng fan của Kang Daniel

Nhiều cư dân mạng còn chú ý rằng fan của MXMNU'EST cũng đã có hành động đáng khen ngợi như thế vào ngày lễ Quốc khánh của Hàn Quốc. Họ dành cho cộng đồng người hâm mộ này những bình luận tích cực, “Điều đó thật là ấn tượng và đáng khen ngợi”, “Những nghệ sĩ này tử tế và người hâm mộ cũng tử tế nữa". "Những người hâm mộ Kang Daniel đã gọi anh chàng là Kang Dan-E (một biệt danh mà nam thần tượng có được khi tham gia chương trình "Happy Together") thay vì Daniel bởi họ không sử dụng bất kỳ từ nước ngoài nào vào ngày hôm đó", v.v ...

Bạn có ấn tượng với hành động này của fan NU’EST, MXM và Kang Daniel không?