Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen nói về màn 'cà khịa' Jolie Nguyễn của bạn gái Lương Bằng Quang: 'cũng dân chung nghề mà bày đặt so sánh'

Lần nào ăn-cơm-nhà-bày-đặt-bàn-chuyện-thiên-hạ cũng bị 'phản dame' gay gắt nhưng dường như Ngân 98 vẫn chưa đúc rút được bài học kinh nghiệm nào.

Từ lâu, Ngân 98 đã nổi tiếng với sở thích "khoe thân" cùng bề dày "thành tích" gây sự với nhiều ngôi sao trong showbiz. Chỉ trong vòng vài tháng trở lại đây, bạn gái Lương Bằng Quang hết "đá xéo" Ngọc Trinh lại quay sang "kiếm fame" từ Yaya Trương Nhi. Tuy "tài" không bằng ai nhưng riêng "tật", Ngân 98 không thua kém bất kì hot girl thị phi nào. 

Mới đây nhất, khi dân tình còn đang lo lắng về tình trạng bất ổn của Jolie Nguyễn sau khi có thông tin cô liên quan đến đường dây mại dâm của "tú ông" Lục Triệu Vỹ, Ngân 98 đã kịp "ké fame" với cô Hoa hậu này bằng việc chia sẻ hình ảnh Jolie Nguyễn trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ kèm dòng chú thích đầy mỉa mai trên trang cá nhân: "Bí quyết thành công".

Netizen nói về màn 'cà khịa' Jolie Nguyễn của bạn gái Lương Bằng Quang 1

Bài đăng mang tính "cà khịa" Jolie Nguyễn của Ngân 98 sau khi MXH xôn xao nghi án cô Hoa hậu này liên quan đến một vụ bán dâm có giá 30.000 USD

Đúng như dự đoán, Ngân 98 nhanh chóng phải nhận vô số bình luận chỉ trích từ cư dân mạng: "Không bằng người ta mà bày đặt"; "Không hơn gì ai đâu nên đừng tỏ vẻ thanh cao!"; "Bớt nói đi cho sang";... Và dù đã lên tiếng thanh minh nhưng có vẻ Ngân 98 không thể dập tắt sự phẫn nộ đang hướng về phía mình.

Netizen nói về màn 'cà khịa' Jolie Nguyễn của bạn gái Lương Bằng Quang 2

Định "kiếm fame" từ lùm xùm của Jolie Nguyễn, ai dè Ngân 98 bị "phản dame" gay gắt

Trước, hot girl tự phong này đã bị Ngọc Trinh rồi Yaya Trương Nhi "dằn mặt" nhưng vẫn thích bàn chuyện thiên hạ.