Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen nói về hành động ngồi lên bí ngô khu vực cấm của Hoa hậu quốc dân (từng): vô duyên từ trong máu hay thực sự không biết tiếng Anh?

Xin được nhấn mạnh một điều là Phạm Hương đang định cư tại Mỹ nên việc cô không biết ngoại ngữ là rất khó có thể xảy ra.

Sau khi tuyên bố rời khỏi showbiz Việt, Phạm Hương đang có cuộc sống khá yên bình bên Mỹ. Ngoài việc thi thoảng xuất hiện trên bìa tạp chí, cô cũng chuyển sang hướng làm Vlog cá nhân để đăng tải lên Youtube. Có điều, cô vừa tự mình gây họa nhờ hành động hồn nhiên đến vô duyên trong Vlog. 

Ở video mới nhất, Phạm Hương giới thiệu cho khán giả không khí nhộn nhịp trên đất Mỹ cận kề ngày lễ Halloween. Một trong những địa điểm mà cô lựa chọn là vựa bí ngô nhiều hình thù và kích cỡ khác nhau. Có điều, đây là khu vực có bảng thông báo không ngồi lên bí ngô để khá lớn nhưng nàng Hậu quốc dân (từng) vẫn hồn nhiên đi hẳn vào khu vực xếp bí ngô để lăn qua lại, thậm chí còn "đặt mông" để selfie, sau đó hào hứng khoe lên Instagram chiến tích. Hành động này của cô bị netizen nhận định là "thiếu ý thức", nhất là khi cô từng đại diện Việt Nam chinh chiến trên đấu trường quốc tế. Số khác thì cho rằng, Phạm Hương sinh sống ở Mỹ mấy năm mà tiếng Anh còn chưa sõi bởi kích thước của biển cấm kia không phải là nhỏ, hơn nữa cách viết cũng vô cùng ngắn gọn. 

Phạm Hương bị chỉ trích vì hành động vô duyên

Bức ảnh Phạm Hương khoe trên Instagram cá nhân sẽ rất hoàn mỹ

Phạm Hương bị chỉ trích vì hành động vô duyên 1

nếu khán giả không phát hiện biển cấm xuất hiện trong Vlog của cô

Bức xúc nhất là khi được khán giả phản hồi lại hành động "kém ý thức", Phạm Hương chỉ giải thích đơn giản rằng: "Mình tập trung quay quá nên không để ý phía sau. Lần sau sẽ cẩn thận hơn"

Phạm Hương bị chỉ trích vì hành động vô duyên 2

Phạm Hương bị chỉ trích vì hành động vô duyên 3

Nghe Phạm Hương giải thích, khán giả chỉ muốn nhắn nhủ: "có khi cô phải đầu thai lại mới hết vô duyên".