Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen nổi giận với Jellyfish Entertainment vì đã "nhét" Kim Sejeong vào gugudan

Theo ý kiến từ cư dân mạng, tài năng của Sejeong đang bị phí phạm trong một nhóm nữ "flop nặng" như gugudan.

Sau khi I.O.I tan rã, 11 cô gái đã quay về công ty quản lý ban đầu để tiếp tục hoạt động. Theo đó, Kim Sejeong và Kang Mina cũng trở lại với Jellyfish Entertainment và vừa có màn comeback cùng gugudan. Tuy nhiên, có vẻ như cư dân mạng Hàn Quốc lại chẳng hề hài lòng với cái cách Jellyfish quảng bá cho Sejeong.

Kim Sejeong
Kim Sejeong bắt đầu trở nên nổi tiếng và nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả sau khi cô xuất hiện trên "Produce 101". Ngay sau đó, hàng loạt những chương trình quảng bá của cô cùng I.O.I đã giúp tên tuổi Sejeong trở thành một ngôi sao mới của làng nhạc. Trên thực tế, Kim Sejeong có thể xem là một trong những thành viên girlgroup thế hệ mới hot nhất làng giải trí Hàn Quốc hiện nay.

Với tất cả những bước đệm vững chắc ngay từ đầu, người hâm mộ vô cùng mong đợi Kim Sejeong sẽ tiếp tục thành công hơn nữa, sớm vụt sáng thành một ngôi sao hàng đầu Kpop. Nhưng đáng tiếc, rất nhiều người tin rằng những quyết định của công ty quản lý Jellyfish Entertainment sẽ ngày càng kiềm hãm tài năng và sự phát triển của Sejeong trong tương lai.

Kim Sejeong
Gần đây, nhóm nữ tân binh gugudan đã trở lại với ca khúc mới "A Girl Like Me". Mặc dù ca khúc được netizen hết lời khen ngợi, cũng như mang đến một hình ảnh hoàn toàn khác của các cô gái so với thời "Wonderland", tuy nhiên nó vẫn không thể đạt được những vị trí khả quan trên bảng xếp hạng nhạc số. Ngược lại, Kim Sejeong từng "càn quét" tất cả các bảng xếp hạng với ca khúc solo "Flower Road". Chính vì thế, chuyện cô không đạt được thành công tương tự trong lần trở lại này của gugudan khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối. Hiện nay, nhiều cư dân mạng đang gọi "A Girl Like Me" và cả gugudan là những trường hợp "thất bại thảm hại".

Một số khác tin rằng, đáng lý ra Jellyfish nên để Kim Sejeong thành lập một nhóm mới với hai thành viên gugudan khác từng xuất hiện trên "Produce 101" là Kim Na Young và Kang Mina, hoặc ít ra là phải được quảng bá nhiều hơn với tư cách center của gugudan. Tuy nhiên, trái ngược với kỳ vọng của đông đảo khán giả, Jellyfish lại để Hana đảm nhận vị trí center của nhóm.

gugudan
Tức giận với khả năng quản lý yếu kém của Jellyfish Entertainment, netizen Hàn để lại bình luận trên các diễn đàn trực tuyến: "Công ty này thật không biết cách làm ăn. Đáng tiếc ghê! Tôi đã mong chờ bộ ba Kim Na Young, Kang Mina và Kim Sejeong lắm đó...", "Điều khiến tôi không thể hiểu nổi là Jellyfish để cho Sejeong hoạt động cùng Gugudan nhưng hiện giờ thì cô ấy lại không thực sự nổi bật trong nhóm. Kết quả sẽ tốt hơn nhiều nếu họ giúp Sejeong nổi bật hơn. Rất nhiều người tìm đến gugudan là để nhìn thấy Sejeong mà.. ", "Thật cạn lời với gugudan", "Công ty này đã có một quyết định rất tồi tệ. Đáng lẽ họ nên mở rộng fandom solo của Sejeong trước rồi hãy để cô ấy debut trong một nhóm nhạc".

Bạn nghĩ gì về cách quản lý của Jellyfish Entertainment trong trường hợp của Kim Sejeong?

Munnie lược dịch